Hero of War Magic – Game chiến thuật hardcore lấy bối cảnh giả tưởng rộng lớn

Hero of War Magic là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người chơi yêu thích lối chơi chiến thuật sâu sắc theo phong cách chiến tranh như ở các game PC cũ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2019 Giới thiệu game

Hero of War Magic là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người chơi yêu thích lối chơi chiến thuật sâu sắc theo phong cách chiến tranh như ở các game PC cũ.

Không chỉ là một tựa game chiến thuật đầy chất hardcore, Hero of War Magic còn có yếu tố nhập vai. Nó cung cấp tất cả những gì người chơi nhập vai yêu thích như chọn hướng phát triển cho nhân vật của bạn, kết hợp đội hình, trang bị vũ khí, áo giáp,…thậm chí cả chế tạo đồ riêng.

Hero of War Magic - Game chiến thuật hardcore lấy bối cảnh giả tưởng rộng lớn 0

Hero of War Magic lấy bối cảnh fantasy với tạo hình mang phong cách hoạt hình 2,5D khá chi tiết, kèm theo đó là sử dụng những gam màu tươi sáng. Trong tựa game này, người chơi không cần phải cứu thế giới, chiến đấu chống lại cái ác hay thách thức bất cứ vị thần nào. Việc tạo ra Đế chế của riêng bạn và thống trị toàn cục là mục tiêu chính mà mỗi người hướng đến.

Hero of War Magic - Game chiến thuật hardcore lấy bối cảnh giả tưởng rộng lớn 1

Hero of War Magic gồm 4 chủng tộc: Orc, yêu tinh, người bất tử, xác sống với những đặc điểm riêng có thể giữ các vai trò khác nhau trong đội hình như DD, tank, healer, hỗ trợ và nuker và thông số thứ ba Kindred, mang đến cho anh hùng khả năng thụ động độc đáo.

Hero of War Magic - Game chiến thuật hardcore lấy bối cảnh giả tưởng rộng lớn 2

Nghiên cứu và nắm được các kĩ năng và khả năng khác nhau của mỗi tướng sẽ giúp người chơi đề ra những chiến lược kết hợp anh hùng tốt nhất, hiệu quả nhất để đối đầu với các đối thủ khác nhau.

Trong Hero of War Magic, không hề có một đội hình bất khả chiến bại, người chơi phải linh hoạt thay đổi khi đã phân tích được những điểm yếu của kẻ thù để chọn tướng phù hợp.

Hero of War Magic - Game chiến thuật hardcore lấy bối cảnh giả tưởng rộng lớn 3

Hero of War Magic còn sở hữu hàng trăm cấp độ nhiệm vụ, mỗi cấp độ là một nền tảng, các chiến trường khác nhau mang lại lợi thế cho những anh hùng khác nhau. Mỗi lượt đánh bạn cần đưa ra những quyết định đúng đắn để đưa đội hình của mình đến chiến thắng với những tổn thất tối thiểu.

Tải game Hero of War Magic cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020