Hero Commander – “Game cờ nhân phẩm” sử dụng hình mẫu các tướng Heroes of Newerth

Hero Commander là một game chiến thuật theo lượt, nơi bạn được chiêu mộ một binh đoàn anh hùng lấy cảm hứng từ Heroes of Newerth chiến đấu với đối thủ khác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2019 Giới thiệu game

Hero Commander là một game chiến thuật theo lượt, nơi bạn được chiêu mộ một binh đoàn anh hùng lấy cảm hứng từ Heroes of Newerth chiến đấu với đối thủ khác.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Hero Commander Mobile được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với đấu trường chiến đấu dạng bàn cờ. Trong mỗi ván đấu, người chơi sẽ phải đối chiến với 4 người chơi khác. Lúc này bạn phải chiêu mộ những anh hùng lấy cảm hứng từ game MOBA Heroes of Newert (HON) cùng hạng để lên đời sức mạnh cho chúng.

Tất nhiên cũng giống với style của các dòng game Auto Chess khác, ngoài việc phụ thuộc vào tính hên xui may rủi trong các lần mở tướng thì người chơi còn phải biết quản lý tài nguyên một cách hiệu quả để tích lũy vàng dùng khi cần thiết.

Hero Commander -

Cụ thể diện tích bàn cờ trong game mobile Hero Commander là 4×6 và có lối chơi cũng giống như các game Auto Chess khác. Mỗi người chơi sẽ có một vòng đấu riêng biệt, nếu giành chiến thắng ở mỗi round người chơi sẽ nhận được phần tiền thưởng, nếu để thua thì sẽ bị trừ HP và nếu bị trừ hết HP là coi như thua cuộc.

Có thể bạn muốn đọc: Amusing Heroes – Game nhập vai chiến thuật quy tụ hàng loạt nhân vật từ lịch sử đến tiểu thuyết

Bạn có thể mua tướng ở mỗi round dựa vào số tiền đang có, sau đó sắp xếp chúng theo ý của mình trên bàn cờ trong thời gian quy định. Sau khi kết thúc thời gian mua và sắp xếp tướng, kẻ địch sẽ tự xuất hiện trên bàn cờ và sẽ đấu với tướng của bạn.

Hero Commander -
Hero Commander -

Bạn hoàn toàn có thể phát triển nhiều lối chơi, làm chủ nhiều chiến lược khác nhau, có thể tập hợp các sát thủ để xóa sổ đối thủ của bạn, hoặc đưa ra một dàn phòng thủ không thể xuyên thủng với các chiến binh,…Từ đó chọn lựa ra những chiến lược hiệu quả nhất và mình yêu thích nhất.

Hero Commander -
Hero Commander -

Với game Hero Commander mobile không có đội quân nào là hoàn hảo, quan trọng là người chơi tuyển chọn được những anh hùng phù hợp, theo dõi đối thủ của mình để chuẩn bị trước đội hình chống lại quân đội của đối phương. Sự thích nghi, vạch ra chiến lược, kĩ năng và cả nhân phẩm của người chơi sẽ là những yếu tố giúp bạn giành được chiến thắng.

Tải game Hero Commander cho Android – APK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC