Hellbound: Survival Mode – Game bắn súng phong cách hành động máu lửa

Được lấy cảm hứng trực tiếp từ những tựa game bắn súng điên cuồng kiểu Doom, Hellbound: Survival Mode ấn tượng từ cả đồ hoạ đến âm thanh và lối chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2019 Giới thiệu game

Được lấy cảm hứng trực tiếp từ những tựa game bắn súng điên cuồng kiểu Doom, Hellbound: Survival Mode ấn tượng từ cả đồ hoạ đến âm thanh và lối chơi.

Từ vũ khí (BFG, shotgun) đến âm nhạc và thiết kế nhân vật … tất cả mợi thứ trong Hellbound: Survival Mode đều gợi đến Doom trong quá khứ. Trong khi đó, lối chơi với tiết tấu nhanh dù có nhiều điểm tương đồng với các “tiền bối” nhưng cũng đã được “hiện đại hóa” để phù hợp với xu thế hiện tại.

Hellbound: Survival Mode - Game bắn súng phong cách hành động máu lửa 0

Theo đó, yếu tố cốt truyện trong Hellbound: Survival Mode được giảm thiểu đến mức tối thiểu nhất khi bạn chỉ biết tên nhân vật chính của mình là Hellgore. Anh ta bằng cách nào đó bị mắc kẹt lại địa ngục và phải tìm cách sinh tồn càng lâu càng tốt trước những đợt tấn công của các loại quái vật hoặc ác quỷ.

Hellbound có lối chơi tiêu biểu của dòng Doom, chính là bắn súng điên loạn và di chuyển càng nhanh càng tốt để tránh né các pha phản đòn của đối phương.

Hellbound: Survival Mode - Game bắn súng phong cách hành động máu lửa 1

Tất nhiên cơ chế điều khiển đơn giản và mượt mà giúp bạn rất nhiều trong phần này. Bạn cũng sẽ làm quen với những bản nhạc rock metal rầm rú khiến bạn phải hành động nhiều hơn cho phù hợp với chất adrenaline mà nó mang lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon and Dragon: Escape – Game hành động nhập vai kết hợp giải đố thú vị

Game khởi đầu khá nhanh, vừa vào game đã bắt bạn phải chiến đấu ngay mà không có bất kỳ hướng dẫn nào cả. Ở các vòng sau, trò chơi nhanh chóng biến thành một bãi chiến trường thực thụ với súng đạn rớt ở khắp nơi và xác quái vật ngập tràn.

Hellbound: Survival Mode - Game bắn súng phong cách hành động máu lửa 2

Thật thú vị khi khoảng thời gian sinh tồn của phần đông game thủ chỉ nằm khoảng 20 phút thôi mà rất nhiều người thấy mình tốn hàng giờ vào Hellbound chỉ để xã stress hay thu thập các loại súng mới lợi hại hơn.

Hellbound: Survival Mode - Game bắn súng phong cách hành động máu lửa 3

Tuy chỉ là một game miễn phí nhưng nhà phát triển cam kết sẽ hỗ trợ những loại súng, quái vật cho power up mới cho bạn khám phá thêm nữa !! Hãy tải game về trải nghiệm cảm giác diệt quỷ khi xưa nhé!

Tải game : https://store.steampowered.com/app/802200/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt