WarDogs: Red’s Return – Game hành động phong cách retro với những trận đối kháng kinh điển

Là tựa game mobile thuộc thể loại beat-'em-up cổ điển đánh đấm cực đã tay, WarDogs: Red’s Return giúp bạn có khoảng thời gian xả stress cực tốt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/08/2019 Giới thiệu game

Là tựa game mobile thuộc thể loại beat-’em-up cổ điển đánh đấm cực đã tay, WarDogs: Red’s Return giúp bạn có khoảng thời gian xả stress cực tốt.

Có thiết kế giao diện đơn giản giống như các tựa game offline thường thấy thuộc thể loại kinh điển này nhưng WarDogs: Red’s Return vẫn xây dựng một bối cảnh cốt truyện rõ ràng và không kém phần hấp dẫn.

WarDogs: Red’s Return - Game hành động phong cách retro với những trận đối kháng kinh điển 0

Sau một thảm họa tàn khốc gần như quét sạch mọi sự sống trên thế giới, tàn dư của loài người phải chuyển sang ghép gen để sống sót. Những khu định cư của những người còn sống cố gắng tìm mọi cách để phục hồi.

Trong đó có một vùng ngoại ô nổi bật là thiên đường của công nghệ. Ở đó họ không chịu kiểm soát của xã hội mà sống dưới sự cai trị của nhiều băng đảng. Cuộc sống xung đột và hỗn loạn khiến Red – một chiến binh trẻ đã cùng những người bạn cũ của mình liên minh với nhau để ngăn chặn kế hoạch đứng đằng sau.

WarDogs: Red’s Return - Game hành động phong cách retro với những trận đối kháng kinh điển 1

Bám sát cốt truyện, tạo hình nhân vật trong WarDogs: Red’s Return là dạng người đột biến, kết hợp gen với quái thú để sở hữu những sức mạnh vượt trội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mow Zombies – Game càn quét zombie có nhịp độ chiến đấu siêu nhanh

Game có chế độ cốt truyện dẫn dắt người chơi theo hành trình của nhân vật chính Red, được đối mặt với nhiều thử thách để làm sáng tỏ lý do đằng sau tình trạng hỗn loạn hiện tại ở vùng ngoại ô. Ở đó sẽ có nhiều giai đoạn được mở khóa khi bạn đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định nào đó.

WarDogs: Red’s Return - Game hành động phong cách retro với những trận đối kháng kinh điển 2

Ngoài ra game cũng sẽ có nhiều chế độ hấp dẫn khác như chế độ nhiệm vụ hàng ngày giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hiếm hơn để trang bị thêm cho mình nhiều trang phục, gen quý hiếm nhằm phát triển nhân vật phù hợp với lối chiến đấu của mình.

Để vượt qua những con phố nguy hiểm, đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau cũng như khiêu chiến thành công các trùm cuối của từng giai đoạn, người chơi cần luyện tập nhiều thao tác để ngày càng trở nên nhuần nhuyễn.

WarDogs: Red’s Return - Game hành động phong cách retro với những trận đối kháng kinh điển 3

Vẫn đi theo gameplay phong cách retro cổ điển, người chơi sẽ kết hợp các cú đấm, cú đá khác nhau để tạo nên những combo đầy mãn nhãn và đậm chất hành động. Người chơi cũng được tận dụng các kĩ thuật đặc biệt các kỹ năng mạnh mẽ được gọi là Phá vỡ để giành lợi thế và thay đổi cục diện của trận chiến.

Tải game WarDogs: Red’s Return cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile