Hamsterdam – Game arcade cổ điển với cơ chế chiến đấu nhịp nhàng

Hamsterdam lấy cảm hứng từ những bộ phim kung-fu của thập niên 80, viễn cảnh của The Wire, Amsterdam trong bối cảnh Pulp Fiction nổi tiếng và Ratatouille.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2019 Giới thiệu game

Hamsterdam lấy cảm hứng từ những bộ phim kung-fu của thập niên 80, viễn cảnh của The Wire, Amsterdam trong bối cảnh Pulp Fiction nổi tiếng và Ratatouille.

Hamsterdam có cốt truyện xoay quanh câu chuyện của Pimm- một chú hamster nhỏ trên hành trình trở thành bậc thầy về võ thuật và sẵn sàng chiến đấu khắp thị trấn này để đánh bại Vermin Gang, cứu ông nội bị bắt cóc và mang lại hòa bình cho Hamsterdam.

Hamsterdam - Game arcade cổ điển với cơ chế chiến đấu nhịp nhàng 0

Game được dẫn dắt thông qua một bộ sưu tập các hình ảnh tĩnh với những cảnh bị cắt. Không có sự thể hiện bằng giọng nói hay mô tả văn bản nào, nhưng vẫn thực hiện tốt công việc truyền đạt những gì xảy ra.

Nhiệm vụ của bạn là dọn dẹp đường phố Hamsterdam, mục tiêu cuối cùng của bạn là đánh bại tên trùm Marlo. Bạn sẽ học cách xoay, đánh, vuốt và nhấp để sử dụng các chiêu thức võ thuật và giành chiến thắng.

Hamsterdam - Game arcade cổ điển với cơ chế chiến đấu nhịp nhàng 1

Hamsterdam được mô tả như là một game arcade cổ điển pha trộn với cơ chế trò chơi nhịp điệu, nơi bạn chiến đấu chống lại với vô số đối thủ băng qua đường đi của bạn. Tiến trình được thực hiện dọc theo một con đường chính, đôi khi rẽ vào các nhiệm vụ tiền thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Night Agent – Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng

Nhưng phần lớn sẽ là các kẻ thù chặn tiến trình của bạn, bạn phải hoàn thành để tiến đến thử thách tiếp theo. Mỗi khu vực thành phố được nhấn mạnh bởi một cuộc đấu trùm, đóng vai trò là cửa ngõ để vào khu vực tiếp theo.

Hamsterdam - Game arcade cổ điển với cơ chế chiến đấu nhịp nhàng 2

Khi bạn trải qua các cuộc tấn công, một vòng tròn ở phía dưới màn hình sẽ tích năng lượng dần dần. Và khi nó đầy, bạn có thể kéo biểu tượng này trên màn hình để kích hoạt chiêu cuối tạo ra lượng sát thương cực khủng.

Hamsterdam - Game arcade cổ điển với cơ chế chiến đấu nhịp nhàng 3

Nếu bạn có nhịp tấn công tốt, bạn sẽ hòa mình vào khía cạnh nhịp nhàng của trò chơi, vuốt và nhấp với thời gian chính xác sẽ mang lại cho bạn một chiến thắng tuyệt vời. Ngoài ra, các cảnh chiến đấu diễn ra mượt mà và âm thanh “hiiiYA” cao vút từ vị anh hùng hamster Pimm rất kích thích và hài hước.

Tải game Hamsterdam cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt