Guts And Goals – Game đá bóng đối kháng “giáp lá cà” đầy tính giải trí hài hước

Nếu đã từng thích thú với 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc thì Guts And Goals chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với lối chơi "quật" nhau kịch liệt trên sân bóng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2019 Giới thiệu game

Nếu đã từng thích thú với 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc thì Guts And Goals chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với lối chơi “quật” nhau kịch liệt trên sân bóng.

Guts And Goals sở hữu lối chơi mang phong cách đối kháng không hẳn là quá “dị” hay xa lạ với người chơi nữa nhưng vẫn vô cùng cuốn hút và đậm chất giải trí.

Theo đó thay vì “nện” nhau như trong 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc thì Guts And Goals lấy bối cảnh game bóng đá nhiều người chơi. Ở đó bạn không chỉ đánh bại đối thủ theo nghĩa thường dùng mà thực sự như nghĩa đen là dùng gậy để đánh họ.

Guts And Goals - Game đá bóng đối kháng

Đối với một game bóng đá bình thường, người chơi sẽ không bao giờ được thấy cảnh này bởi nếu chơi “xấu” với đội đối thủ sẽ rất dễ ăn thẻ và ra sân. Nhưng Guts And Goals Online lại khuyến khích người chơi “quật” nhau kịch liệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Maelstrom – Game battle royale đề tài cướp biển với những trận thuỷ chiến hấp dẫn

Vì vậy khi ra sân, mỗi cầu thủ đều cầm trên tay một cây gậy như gậy đánh bóng chày. Vật phẩm này có thể được dùng để đánh bóng nhưng mục đích chính vẫn là dùng để đánh nhau.

Guts And Goals - Game đá bóng đối kháng

Game cung cấp hơn 20 sự lựa chọn nhân vật khác nhau với các khả năng độc đáo. Điểm số được tính khi người chơi ghi bàn bằng cách dùng gậy để đánh bóng vào lưới. Nhưng muốn ghi bàn tất nhiên người chơi phải đánh gục những kẻ thù đang “hùng hổ” cản trở mình để giành được lợi thế.

Dù có thể coi là game bóng đá nhưng Guts And Goals thực sự không theo một luật lệ hay quy tắc nào. Các trận đấu diễn ra nhanh chóng và hỗn loạn với các loạt đấu 3v3.

Guts And Goals - Game đá bóng đối kháng

Người chơi cũng có thể bỏ phiếu cho các vật phẩm biến đổi ngẫu nhiên trong suốt trận đấu, điều đó thay đổi cách chơi trò chơi – chẳng hạn như làm cho quả bóng bay xung quanh như một quả bóng khúc côn cầu trên không.

Guts And Goals - Game đá bóng đối kháng

Là một sự pha trộn thú vị giữa thể loại bóng đá và đối kháng, Guts And Goals nghe có vẻ bạo lực nhưng lại vô cùng hài hước khi vào trận. Đồ hoạ cũng được thiết kế đơn giản với tạo hình các nhân vật nhỏ nhắn, đáng yêu, mang lại những trải nghiệm vui vẻ và thoải mái, có tác dụng giải toả stress hiệu quả.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/1042210/Guts_And_Goals/
Đăng kí trước: http://gutsandgoals.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này