Gundam Battle: Gunpla Warface – Game mobile hành động hay nhất về Gundam

Gundam Battle: Gunpla Warfare là một tựa game chiến đấu hành động 3D dựa trên bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng nổi tiếng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2019 Giới thiệu game

Gundam Battle: Gunpla Warfare là một tựa game chiến đấu hành động 3D dựa trên bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng nổi tiếng.

Nhân vật chính trong Gundam Battle: Gunpla Warface được xây dựng dựa trên những mô hình nhựa Gundam có thể tùy chỉnh theo ý thích của mỗi người.

Trong game chúng có tên gọi khác là Gunpla và nhiệm vụ chính của người chơi là phát triển sức mạnh của các Gunpla để đưa nó vào những cuộc chiến chống lại những Gunpla của đối thủ nhằm giành chiến thắng trong giải đấu Gunpla.

Gundam Battle: Gunpla Warface - Game mobile hành động hay nhất về Gundam 0

Bám sát cốt truyện nguyên bản anime Gundam, Gundam Battle: Gunpla Warface Mobile sở hữu các nhân vật gốc độc quyền và các mẫu Gunpla phù hợp với thiết bị di động. Tại đây người chơi vừa thu thập, trộn và kết hợp các phần từ hơn 25 bộ anime Gundam để tạo ra Gunpla cuối cùng của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pixel Wars – Game nhập vai hành động thời gian thực với nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Gundam Battle: Gunpla Warface - Game mobile hành động hay nhất về Gundam 1

Đặc biệt các Gunpla còn được tích hợp thêm sức mạnh từ kĩ năng EX bắt nguồn ở anime, giúp dễ dàng kết liễu kẻ thù để giành chiến thắng. Bên cạnh đó cũng không khó cho người chơi để tìm kiếm các tài nguyên vì game cung cấp rất nhiều nhiệm vụ, hoạt động mà chỉ cần hoàn thành đầy đủ bạn sẽ có trong tay những gì cần thiết để nâng cấp các bộ phận.

Gundam Battle: Gunpla Warface - Game mobile hành động hay nhất về Gundam 2

Cùng với hệ thống điều khiển trực quan, chiến đấu dựa trên những vũ khí đơn giản, bạn có thể tạo ra các combo mecha độc đáo với các đòn tấn công Melee và Long-Range.

Tải game Gundam Battle: Gunpla Warfare cho AndroidIOS
Trang chủ https://g-b-en.ggame.jp/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021