Grayland – Game phiêu lưu hành động với nhân vật chính là một chú chim

Chỉ với hai tông màu trắng đen đơn giản, Grayland đã xây dựng nên một thế giới game độc đáo và nhiều bất ngờ khi nhân vật chính lại là một chú chim.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Giới thiệu game

Chỉ với hai tông màu trắng đen đơn giản, Grayland đã xây dựng nên một thế giới game độc đáo và nhiều bất ngờ khi nhân vật chính lại là một chú chim.

Theo đó, người chơi phải chịu trách nhiệm điều khiển nhân vật chính là một chú chim vượt qua các thử thách và cấp độ. Gia nhập vào game, bạn sẽ được chọn màu sắc của chú chim và từ đây đi cùng nó trên hành trình bí ẩn.

Grayland - Game phiêu lưu hành động với nhân vật chính là một chú chim 0

Grayland là một câu chuyện về việc tìm kiếm những quả trứng đầy màu sắc bị bắt đi bởi con người . Tuy vậy mọi việc không hề đơn giản khi bạn bị mắc kẹt trong một trận chiến giữa 2 thế lực con người và người ngoài hành tinh. Bay và chiến đấu theo cách của bạn thông qua các vùng đất đầy nguy hiểm, khám phá những điều mới mẻ và vượt qua những con boss mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Darkmoon Realm mang đến những trải nghiệm săn quái vật độc đáo

Đồ họa trong Grayland bao gồm các tông màu tối, như tên gọi của nó (Gray = xám). Tuy vậy điều đó càng làm nổi bật lên nhân vật chính đầy màu sắc của bạn trong quá trình chơi.

Grayland - Game phiêu lưu hành động với nhân vật chính là một chú chim 1

Bên cạnh đó, game sở hữu hệ thống điều khiển đơn giản. Về cơ bản, bạn phải sử dụng phím ảo xuất hiện trên màn hình để điều khiển chú chim bay theo hướng được chỉ định.

Grayland - Game phiêu lưu hành động với nhân vật chính là một chú chim 2
Grayland - Game phiêu lưu hành động với nhân vật chính là một chú chim 3

Giữ cân bằng tốt để giúp nhân vật thu lượm năng lượng để sử dụng trong các cuộc tấn công anh ta gây ra cho kẻ xấu là điều cần thiết cho sự sống còn của bạn. Với Grayland, lối chơi đơn giản cùng một cốt truyện đầy bí ẩn sẽ thu hút bạn từ đầu tới cuối.

Tải game Grayland cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt