Gravity Rider Zero – Game đua xe truyền thống đưa bạn du hành qua không gian

Là bản nâng cấp của Gravity Rider, Gravity Rider Zero đã đầu tư xây dựng đồ hoạ full 3D đẹp mắt và những bản nhạc techno vui tai, đầy cuốn hút

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/09/2019 Giới thiệu game

Là bản nâng cấp của Gravity Rider, Gravity Rider Zero đã đầu tư xây dựng đồ hoạ full 3D đẹp mắt và những bản nhạc techno vui tai, đầy cuốn hút.

Được phát triển bởi Viva Games, lối chơi của Gravity Rider Zero về cơ bản vẫn trung thành với thể loại đua xe truyền thống nơi bạn du hành qua không gian và vượt qua các thử thách đua mô tô tại nhiều dạng địa hình khác nhau để trở thành tay đua giỏi nhất.

Gravity Rider Zero - Game đua xe truyền thống đưa bạn du hành qua không gian 0

Để đánh bại các đối thủ, hoàn thành vòng đua với thời gian kỷ lục và trở thành nhà vô địch, bạn cần chọn cho mình một chiếc xe mô tô tốt nhất để đạt tốc độ đua nhanh nhất hoặc thậm chí là chọn cho mình một chiếc xe đa mục đích nhằm đua vượt địa hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rush Wars – Tựa game chiến thuật thả quân có nền đồ họa tươi sáng

Do Gravity Rider ZERO lấy đề tài khoa học viễn tưởng, bạn sẽ được lái một số phương tiện tương lai như hoverbike (xe lượn) khiến các vòng đua trở nên càng hấp dẫn hơn.

Gravity Rider Zero - Game đua xe truyền thống đưa bạn du hành qua không gian 1

Các vòng đua trong game không phải là những vòng đua bình thường mà chúng sẽ uống lượn rất nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Thậm chí bạn còn có thể khám phá hoặc tạo ra các lối đi tắt bằng cách vận dụng những chướng ngại được thả trong màn chơi như laser, hố đinh, tường chắn…

Gravity Rider Zero - Game đua xe truyền thống đưa bạn du hành qua không gian 2

Xuyên suốt game, người chơi có thể mở khóa nhiều phương tiện mới và thỏa thích tùy chỉnh ngoại hình của chúng theo ý thích của mình dựa trên các tùy chọn khác nhau mà game mang lại. Do vậy không có sự khác biệt quá nhiều giữa các phương tiện, chỉ có thể trông đợi vào tài năng điều khiển xe của mỗi người để vượt qua mà thôi.

Tải game Gravity Rider ZERO cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile