Golden Knights Universe – Game thẻ tướng kết hợp nhập vai chặt chém đầy thú vị

Với dàn nhân vật lên đến con số 200 chưa từng thấy ở bất cứ game thẻ tướng nào, Golden Knights Universe hứa hẹn mang đến những chiến thuật đa dạng nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Giới thiệu game

Với dàn nhân vật lên đến con số 200 chưa từng thấy ở bất cứ game thẻ tướng nào, Golden Knights Universe hứa hẹn mang đến những chiến thuật đa dạng nhất.

Khác với những game mobile đấu thẻ tướng truyền thống thì trong Golden Knights Universe bạn có thể tự tay điều khiển dàn nhân vật của mình di chuyển chiến đấu với đối thủ trong bản đồ thiết kể dạng phó bản chương hồi. Có thể nói lối chơi của game là sự kết hợp của trải nghiệm thu thập tướng kiểu Overhit và chặt chém thoải mái như Heroes of Incredible Tales.

Golden Knights Universe - Game thẻ tướng kết hợp nhập vai chặt chém đầy thú vị 0

Game mobile Golden Knights Universe còn mang đến lối chơi xây dựng và phát triển đội hình nhân vật với sáu thuộc tính khác nhau như Thiên nhiên, Độc, Nước, Thép, Lửa và Ánh sáng.

Golden Knights Universe - Game thẻ tướng kết hợp nhập vai chặt chém đầy thú vị 1

Với khoảng 200 anh hùng trong cốt truyện để thu thập, người chơi có thể xây dựng nhiều kiểu chiến lược khác nhau khi tham gia vào các trận chiến rực lửa. Thậm chí bạn còn có thể chuyển đổi nhân vật qua lại khi chiến đấu chỉ 1 nút bấm mà thôi!

Có thể bạn muốn đọc thêm: Another Eden – Game nhập vai đấu tướng không có hệ thống auto chiến đấu

Ngoài ra trò chơi còn mang đến những trải nghiệm nhập vai hoàn hảo với những màn hành động sống động, nhiều loại kỹ năng đa dạng được kích hoạt và các chế độ chơi – thử thách khác nhau.

Golden Knights Universe - Game thẻ tướng kết hợp nhập vai chặt chém đầy thú vị 2
Golden Knights Universe - Game thẻ tướng kết hợp nhập vai chặt chém đầy thú vị 3

Đặc biệt trong chế độ PvP, người dùng có thể tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác trên toàn cầu. Cả với tư cách là Bang hội hoặc chính bản thânđể leo lên đầu bảng xếp hạng và có được vinh dự xuất hiện trên bảng vàng.

Tải game Golden Knights Universe cho Android APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam