Godzilla Defense Force – Game bảo vệ thành phố trước các đợt tấn công của dàn quái thú Kaiju

Godzilla Defense Force được cấp phép bản quyền bởi nhà làm phim Toho nổi tiếng, mang đến cho người chơi những cuộc chiến chống lại các loại thú kỳ lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2019 Giới thiệu game

Godzilla Defense Force được cấp phép bản quyền bởi chính nhà làm phim Toho nổi tiếng, qua đó mang đến cho người chơi những cuộc chiến chống lại các loại thú kỳ lạ.

Kaiju trong tiếng Nhật có nghĩa là “Những con thú vật kỳ lạ”, đây cũng chính là từ chỉ một thể loại phim nổi tiếng rất riêng của Nhật Bản, trong đó lấy trung tâm là các quái vật tấn công vào các thành phố lớn và cần quân đội ra tay ứng cứu. Trong khi số khác chỉ lột tả cuộc chiến của riêng các loại quái vật, trong đó nổi tiếng nhất chính là Godzilla.

Godzilla Defense Force - Game bảo vệ thành phố trước các đợt tấn công của dàn quái thú Kaiju 0

Thì nay trong tựa game mobile Godzilla Defense Force, những địa điểm quan trọng như Sydney, London và Tokyo sẽ là những bản đồ chính mà bạn phải bảo vệ khỏi cuộc tấn công của bè lũ Kaiju.

Có thể bạn muốn đọc: Echo of Phantoms – Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa kiểu Âm Dương Sư

Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được những phần thưởng để mua thêm vũ khí chống lại chúng một cách hữu hiệu nhất, thậm chí bạn còn có thể thuê luôn một số loại Kaiju khác về đội của mình dưới dạng sưu tập thẻ bài để khi cần thì gọi chúng ra chống lại những Kaiju dã tâm khác.

Godzilla Defense Force - Game bảo vệ thành phố trước các đợt tấn công của dàn quái thú Kaiju 1

Game có đến gần 70 loại Kaiju được đơn vị làm phim Toho cho phép đưa vào tựa game này bao gồm nhưng gương mặt quen thuộc như Godzilla, Mothra, King Ghidorah, Mechagodzilla, Rodan, Gamera, Gyaos, Daimajin và cả Gappa.

Thậm chí vô số phiên bản biến thể khác của Godzilla như Giáp sắt, thức tỉnh dạng Shin cũng lộ diện. Đặc biệt khi bạn thu thập được chúng, sẽ xuất hiện những thông tin cực kì bổ ích và thú vị cho những fan của thương hiệu này đọc để giải trí đấy!

Hiện game đang trong quá trình mở đăng ký trước và sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu với nhiều ngôn ngữ bản địa riêng lẻ vào tháng 6/2019 tới do công ty Nexon – Hàn Quốc phát hành.

Đăng ký tải game Godzilla Defense Force trước cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim