Girl’s War Z – Game nhập vai phong cách gacha lấy bối cảnh tận thế zombie

Girl’s War Z là một game nhập vai phòng thủ đơn giản, có lối chơi khá giống với tựa game Plants vs. Zombies rất được game thủ yêu thích.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2019 Giới thiệu game

Girl’s War Z là một game nhập vai phòng thủ đơn giản, có lối chơi khá giống với tựa game Plants vs. Zombies rất được game thủ yêu thích.

Cốt truyện của Girl’s War Z xoay quanh một bệnh dịch thây ma đã đe doạ đến sự tồn vong của thế giới, biến phần lớn nhân loại thành những con zombie đáng sợ. Thật kỳ lạ, chỉ có những cô gái dưới 18 tuổi có thể miễn dịch, vì vậy họ tụ tập cùng nhau để chiến đấu và sống sót trong thế giới đầy mối nguy hại này.

Girl’s War Z - Game nhập vai phong cách gacha lấy bối cảnh tận thế zombie 0

Tham gia vào game Girl’s War Z Mobile người chơi sẽ xây dựng trước một đội hình các nhân vật, trang bị súng ống cho họ và tham gia vào các trận chiến ngăn chặn và tiêu diệt zombie.

Có thể bạn muốn xem thêm: Angel Town 4 – Game nhập vai dàn trận sở hữu 5 chế độ chơi đa dạng

Girl’s War Z - Game nhập vai phong cách gacha lấy bối cảnh tận thế zombie 1

Game mang đến hệ thống gacha cơ bản, với các nhân vật có thể triệu hồi và súng có thể thu thập qua các nhiệm vụ hoặc được mua thông qua thị trường chợ đen. Khi bạn đã mua một khẩu súng, bạn có thể trang bị cho bất kỳ nhân vật nào mình thấy phù hợp.

Girl’s War Z - Game nhập vai phong cách gacha lấy bối cảnh tận thế zombie 2

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng riêng để bạn tìm hiểu, khai thác mọi điểm mạnh điểm yếu và đưa ra những sự cân nhắc sắp xếp chính xác vào đội hình. Nhờ đó tuy có lối chơi đơn giản song game mobile Girl’s War X vẫn tạo ra những thử thách có chiều sâu cho người chơi.

Girl’s War Z - Game nhập vai phong cách gacha lấy bối cảnh tận thế zombie 3

Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị thêm các kỹ năng đặc biệt như tạo rào chắn, bỏ bom…, thông qua việc thu thập dưới dạng thẻ bài và chúng được phân biệt theo phẩm chất từ S cho đến SS. Bạn cần nghiên cứu kĩ để biết khi nào sử dụng chiêu thức nào mới mang đến hiệu quả tốt nhất có thể.

Tải game Girl’s War Z cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam