Spy Tactics đem đến những thử thách đầy thú vị cho người yêu thích game giải đố

Thiết kế với góc nhìn toàn cảnh độc đáo chưa từng thấy ở các game mobile, Spy Tactics sẽ giúp người chơi đổi gió với hệ thống giải đố đầy tính chiến thuật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/08/2019 Giới thiệu game

Được thiết kế với góc nhìn toàn cảnh độc đáo chưa từng thấy ở các game mobile, Spy Tactics sẽ giúp người chơi đổi gió với hệ thống giải đố đầy tính chiến thuật.

Người chơi sẽ vào vai một điệp viên và thực hiện các nhiệm vụ bí mật ở những nơi khác nhau trên thế giới. Từ ám sát những nhân vật chủ chốt cho đến tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật bị mất tích, hay phá hủy các cơ sở khoa học cũng như đánh cắp các tài liệu mật.

Spy Tactics đem đến những thử thách đầy thú vị cho người yêu thích game giải đố 0

Với thiết kế góc nhìn toàn cảnh, người chơi có thể đánh giá bản đồ kĩ lưỡng để tìm được những điểm thuận tiện cho mình. Từ đó có thể tính toán kế hoạch hành động một cách chính xác và lên kế hoạch hoạt động chiến đấu một cách hoàn hảo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Winter Survival – Tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mới của Rồng và Ma thuật

Được phát triển như một game đánh theo lượt, các bước đi của anh chàng điệp viên sẽ tuân theo vị trí của những dấu chấm và mỗi lượt đi chỉ có thể bước đến chấm gần nhất.

Spy Tactics đem đến những thử thách đầy thú vị cho người yêu thích game giải đố 1

Với mỗi lượt đi của bạn, kẻ thù trong màn cũng chuyển động theo và người chơi phải thật thận trong trong từng bước đi, cũng như tuân thủ luật chơi nếu không muốn khởi động lại cả màn.

Hệ thống giải đố trong game sẽ bao gồm các công việc từ phá khóa, tắt camera an ninh, đánh lạc hướng lính canh, hack máy chủ của đối phương để có thể tiến đến mục tiêu một cách an toàn không bị phát hiện được.

Spy Tactics đem đến những thử thách đầy thú vị cho người yêu thích game giải đố 2

Tính chiến thuật của game được bộc lộ nhiều ở giai đoạn về sau khi ngày càng có các loại kẻ thù với các đặc tính khác nhau, từ tầm nhìn, khả năng di chuyển …. từng nước đi phải được tính toán kĩ lưỡng nếu không muốn bị chiếu tướng sớm.

Tải game Spy Tactics cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam