Gang War Mafia – Game bắn súng cổ điển với những pha đấu súng gay cấn

Gang War Mafia là một game mobile thể loại bắn súng kinh điển trong đó bạn đóng vai trò một tên mafia trong hành trình chống lại các băng đảng khác.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2019 Giới thiệu game
Gang War Mafia

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Gang War Mafia

Gang War Mafia là một game mobile thể loại bắn súng kinh điển trong đó bạn đóng vai trò một tên mafia trong hành trình chống lại các băng đảng khác.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Nếu bạn chưa nhớ ra thì tựa game Gang War Mafia từng được phát hành bởi VTC Academy vào 2 năm trước và hỗ trợ hoàn chỉnh tiếng Việt 100%. Trong game các băng đảng đều có phong cách chiến đấu riêng đòi hỏi người chơi thích ứng nhanh chóng và thử thách khả năng của bản thân.

Được thiết kế như một game bắn súng truyền thống, bạn có thể dễ dàng sử dụng bộ phím ảo để thực hiện nhiều động tác khác nhau trong thời gian ngắn như nhảy, ngắm bắn…

Gang War Mafia - Game bắn súng cổ điển với những pha đấu súng gay cấn 0

Nếu bạn đã từng yêu thích các game chiến trận hay game FPS, Gang War Mafia chắn chắn là một game không thể bỏ qua vì những pha đấu súng gay cấn mà yếu tố phản xạ và sự nhanh nhạy là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Guts And Goals – Game đá bóng đối kháng “giáp lá cà” đầy tính giải trí hài hước

Gang War Mafia mobile mang đến cho người chơi một không gian phát triển tự do. Người chơi có thể tự tạo nhân vật cho riêng mình tùy theo ý thích và đưa nhân vật đó tham gia vào những chiến dịch nhiều người chơi trực tuyến.

Gang War Mafia - Game bắn súng cổ điển với những pha đấu súng gay cấn 1

Game mobile Gang War Mafia được đánh giá là game bắn súng nằm ở mức khá. Tại đây người chơi sẽ thoả sức trải nghiệm những cuộc đấu súng gay cấn đến nghẹt thở qua thiết kế đồ họa 3D chi tiết. Bên cạnh đó là hàng ngàn nhiệm vụ chi tiết giúp bạn trau dồi hơn nữa kỹ năng của mình và dần dần chiếm lĩnh bảng xếp hạng của game.

Tất nhiên điểm mạnh của game Gang War Mafia Mobile chính là gợi nhớ đến nguyên bản Đột Kích khi xưa dù đồ họa không sánh bằng. Từ những map cực kì quen thuộc như Tàu Chở Hàng, Tháp Viễn Thông cho đến killstreak hình chiếc đầu lâu cực ngầu.

Gang War Mafia - Game bắn súng cổ điển với những pha đấu súng gay cấn 2

Mặc dù là một tựa game ra mắt đã khá lâu nhưng Gang War Mafia VN vẫn là một trong những tưa game ưa thích dùng để giải trí của nhiều game thủ yêu thích thể loại game bắn súng. Hãy cùng tải game về để hoài niệm về một thời Đột Kích ngay thôi!!!

Tải game Gang War Mafia cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Gang War Mafia

Gang War Mafia

Xem thêm thông tin về Gang War Mafia tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5