Fury Survivor: Pixel Z – Game bắn súng đề tài zombie với phong cách đồ họa pixel retro cổ điển

Fury Survivor: Pixel Z là một game mobile hành động sinh tồn xuất sắc có đồ họa pixel nổi bật và lượng nội dung khổng lồ.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2019 Giới thiệu game

Fury Survivor: Pixel Z là một game hành động sinh tồn xuất sắc cho người dùng mobile với đồ họa pixel đậm chất cổ điển bên cạnh là lượng nội dung vô cùng đồ sộ.

Trong game Fury Survivor: Pixel Z bạn phải đối mặt với những trở ngại về tình cảm và tìm cách sinh tồn trong khi khám phá một thế giới đầy rẫy kẻ thù xác sống.

Fury Survivor: Pixel Z - Game bắn súng đề tài zombie với phong cách đồ họa pixel retro cổ điển 0

Với lối chơi đậm chất nhập vai đi cảnh, người chơi lúc này phải tìm kiếm các loại tài nguyên và học các kỹ năng khác nhau để hỗ trợ bản thân khi cố gắng vượt qua cạm bẫy và thế giới đầy kẻ thù khó đoán.

Fury Survivor: Pixel Z - Game bắn súng đề tài zombie với phong cách đồ họa pixel retro cổ điển 1
Fury Survivor: Pixel Z - Game bắn súng đề tài zombie với phong cách đồ họa pixel retro cổ điển 2

Trong game bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù từ những con zombie bình thường cho đến những con trùm đột biến khổng lồ to khỏe và phải tìm cách vượt qua một thế giới rộng lớn, bao quanh các thành phố, khu rừng và các nghĩa địa đầy rẫy những thây ma đang chực chờ xâu xé bạn.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Ash of Gods: Tactics – Game thẻ bài chiến thuật sở hữu đồ họa vẽ tay đẹp mắt

Fury Survivor: Pixel Z - Game bắn súng đề tài zombie với phong cách đồ họa pixel retro cổ điển 3

Người chơi cũng sẽ bắt gặp lại các nhân vật bình thường trong suốt hành trình sinh tồn của mình và nghe những câu chuyện của họ cũng như xây dựng một chỗ trú chân an toàn để nghỉ ngơi khi cần thiết.

Bên cạnh đó game cũng có những hoạt động nhỏ để bạn giải trí như làm vườn hay chế tạo những trang thiết bị mới mạnh hơn bằng những nguyên liệu thu thập trên đường.

Fury Survivor: Pixel Z - Game bắn súng đề tài zombie với phong cách đồ họa pixel retro cổ điển 4

Với đồ họa pixel retro đỉnh cao, người chơi Fury Survivor: Pixel Z sẽ được trải nghiệm những trận chiến kinh điển với những khung cảnh chết chóc thường thấy ở dòng game nhập vai sinh tồn truyền thống. Bên cạnh đó là hàng tá nhiệm vụ, các loại zombie khác nhau, vũ khí để mở khóa, và nhiều hơn thế nữa!

Tải game Fury Survivor: Pixel Z cho iOS AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis