Frostborn – Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh vùng băng tuyết Bắc Âu

Được hóa thân thành những chiến binh Viking, tựa game nhập vai có yếu tố sinh tồn Frostborn này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2019 Giới thiệu game

Được hóa thân thành những chiến binh Viking, tựa game nhập vai có yếu tố sinh tồn Frostborn này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Frostborn lấy bối cảnh vùng băng tuyết Bắc Âu, nơi những chiến binh Viking mạnh mẽ phải chống chọi lại những tên man tộc và các loài thú dữ mỗi ngày. Bên cạnh đó sự khắc nghiệt của thời tiết cũng là một trong những thử thách mà người chơi cần phải vượt qua.

Frostborn - Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh vùng băng tuyết Bắc Âu 0

Theo đó game mobile Frostborn mang đến lối chơi nhập vai sinh tồn giống như Last Day On Earth, nơi bạn phải tìm cách thu lượm tài nguyên, chế tạo vũ khí trong lúc chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng cơ thể như sức khỏe, thân nhiệt, tinh thần để nhân vật luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Crystalborne: Heroes of Fate – Game đấu tướng lấy bối cảnh siêu anh hùng tương lai mới lạ

Frostborn - Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh vùng băng tuyết Bắc Âu 1

Tại căn cứ bạn có thể lưu trữ tài nguyên và tài sản, đồng thời chơi phòng thủ trước các cuộc tấn công của những kẻ khác. Ngoài ra bạn cần xây những bức tường dày mạnh mẽ, nhiều loại bẫy khác nhau để kẻ thù và thú hoang không thể làm phiền được.

Frostborn - Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh vùng băng tuyết Bắc Âu 2

Để bảo vệ bản thân trong Frostborn Mobile người chơi sẽ được giao cho các bản thiết kế khác nhau để làm nên những vũ khí hay đồ chế tạo tác mới. Mỗi loại sẽ có công dụng khác nhau cho cả tấn công và phòng thủ.

Frostborn - Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh vùng băng tuyết Bắc Âu 3

Với số lượng vũ khí vô cùng đa dạng thì bạn phải tốn một ít thời gian để quyết định xem nên sử dụng món gì trong tình huống nào. Điều này tuy gây khó khăn và dễ khiến người chơi mất kiên nhẫn trong việc thu thập song chính nó là yếu tố mang đến tính hấp dẫn và cạnh tranh để mỗi game thủ tự tìm tòi, nghiên cứu.

Frostborn - Game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh vùng băng tuyết Bắc Âu 4

Trong game Frostborn Mobile kẻ thù của bạn không đơn giản là những loài thông thường mà còn là những sinh vật kỳ lạ như người khổng lồ, quái thú. Để tiêu diệt chúng cần bạn phải rèn đúng thứ vũ khí tối ưu và học những kỹ năng quan trọng để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Tải game Frostborn cho Androrid – IOS APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc