Frenzy Retribution – Game nhập vai hành động với loạt trận chiến hardcore

Với lối chơi hardcore, Frenzy Retribution mang đến những cuộc tấn công và phòng thủ với tiết tấu nhanh chóng và thách thức phản ứng của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Giới thiệu game

Với lối chơi hardcore, Frenzy Retribution mang đến những cuộc tấn công và phòng thủ với tiết tấu nhanh chóng và thách thức phản ứng của người chơi.

Frenzy Retribution có lối chơi tuyến tính khi bạn sẽ vào vai một cô gái thuộc chủng tộc Orc, phải chiến đấu trong một thành phố tương lai với những kẻ thù là những con quái vật kỳ dị có sự kết hợp của máy móc để tăng cường khả năng chiến đấu của chúng.

Frenzy Retribution - Game nhập vai hành động với loạt trận chiến hardcore 0

Thuộc thể loại game nhập vai hành động “khó nhằn” với hàng loạt trận chiến gay cấn và phần thưởng hấp dẫn giống Dark Souls hay Nioh. Frenzy Retribution đòi hỏi người chơi phải hiểu sâu sắc hệ thống chiến đấu với các giá trị khác nhau từ vũ khí, đòn thế, phản công cho đến hành quyết kẻ thù… Tất cả phối hợp với nhau tạo thành một gameplay chặt chém đầy điên cuồng và tàn khốc.

Frenzy Retribution - Game nhập vai hành động với loạt trận chiến hardcore 1

Theo đó có rất nhiều cơ chế khác nhau mà bạn cần tìm hiểu trong Frenzy Retribution để sử dụng hợp lý cho nhân vật của mình trong các trận đấu trùm. Không hề có hệ thống cấp độ mà các đối thủ sẽ xuất hiện theo một nhóm với rất nhiều cách tấn công và trang bị khác nhau.

Ví dụ những con quái có giáp dày sẽ tạo thành lá chắn bảo vệ cung thủ phía sau… Hoặc những con trùm yếu máu có sức tấn công cao sẽ có một đám tay sai lắt nhắt để đánh lạc hướng và làm bạn khó chịu. Với mỗi cuộc đụng độ, bạn cần tính toán chiến thuật riêng để dễ dàng đối phó với chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Huyễn Phi Tiên – Game tu tiên chơi tự động với gameplay khá dị

Các cơ chế tấn công này sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình chơi, từ những đòn thế chặt chém hấp dẫn, những chiêu thức riêng biệt của từng loại vũ khí khác nhau cho đến khả năng hóa quái thú hay hóa điên cho nhân vật chính nhằm tối ưu hóa khả năng chiến đấu…

Frenzy Retribution - Game nhập vai hành động với loạt trận chiến hardcore 2

Nhằm nâng độ khó của game, FrenzyRetribution sẽ không có vật phẩm hồi máu. Thay vào đó để có thể tiếp tục chiến đấu bạn phải sử dụng cơ chế gọi là execution trong game, nghĩa là hạ gục những đối thủ yếu máu bằng những đòn thế kết hợp chiêu hoàn hảo. Do đó game đòi hỏi bạn phải liên tục chiến đấu cường độ cao và không có đường lùi.

Frenzy Retribution - Game nhập vai hành động với loạt trận chiến hardcore 3

Đồ họa là một trong những điểm mạnh khác của FrenzyRetribution khi đồ họa của game phải nói là cực kì ấn tượng với một game miễn phí thế này, mỗi đòn thế nhân vật xuất ra đều có trọng lượng và hiệu ứng khi chém vào áo giáp hay va chạm với vũ khí của đối phương đều tỏ rõ “sức nặng” của chúng.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1108560/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt