Force of Guardians – Game MOBA sở hữu đồ họa pixel độc đáo

Force of Guardians là một tựa game MOBA thông thường không có những cơ chế rườm rà, chỉ tập trung vào việc trải nghiệm chiến đấu thuần túy.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2019 Giới thiệu game
Force of Guardians

MOBA / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Force of Guardians

Force of Guardians là một tựa game MOBA cho di động thông thường không có những cơ chế rườm rà, chỉ tập trung vào việc trải nghiệm chiến đấu thuần túy.

Lấy bối cảnh một vũ trụ giả tưởng với tên gọi Sithdoth, người chơi sẽ vào vai một trong những những chiến binh dũng cảm từ mọi miền không gian được gửi tới đây để chiến đấu với nhau.

Force of Guardians - Game MOBA sở hữu đồ họa pixel độc đáo 0

Có 3 phe phái tồn tại trong game mobile Force of Guardians là Garne, Xerther và Luthma. Mỗi phe phái sẽ mang đến một bộ hero riêng để người chơi sử dụng.

Trò chơi có lối chơi đa dạng, dựa trên khái niệm MOBA thông dụng để từ đó có một số cải tiến nhưng vẫn duy trì hương vị nguyên bản nhất của thể loại này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tales of Radiance – Game idle RPG có hệ thống tùy biến nhân vật chuyên sâu

Ví dụ chế độ đấu đội 3v3 với bản đồ 3 lane quen thuộc cùng những bãi quái rừng. Hay nhiệm vụ chính là công phá căn cứ của đối phương trong lúc lên cấp cho anh hùng để trở nên mạnh mẽ hơn. Về mặt này thì Force of Guardians Mobile tỏ ra khá giống những MOBA Mobile khác.

Force of Guardians - Game MOBA sở hữu đồ họa pixel độc đáo 1

Khác với thiết kế MOBA truyền thống, chiến trường bổ sung rất nhiều yếu tố ngẫu nhiên. Sau khi quái vật bị giết, nó sẽ thả xuống một kỹ năng hỗ trợ hoặc chính con quái vật đó sẽ thành lính đánh thuê cho bạn gọi ra để giúp phá nhà hoặc tấn công đối thủ.

Force of Guardians - Game MOBA sở hữu đồ họa pixel độc đáo 2

Trong chế độ Sinh tồn (đấu trường Valor 1v11), bản đồ khép kín hơn nhưng bù lại có khá nhiều bụi cỏ để người chơi tránh né hay phục kích đối phương. Ngoài kỹ năng nội tại của anh hùng đã chọn người chơi có thể sử dụng những phép bổ trợ đặc biệt được thả ngẫu nhiên như gọi sét, biến hình, đóng băng, tăng tốc,…

Force of Guardians - Game MOBA sở hữu đồ họa pixel độc đáo 3

Khi bị tiêu diệt bạn sẽ biến thành một con ma và sau một thời gian sẽ được hồi sinh lại với một số máu nhất định để tiếp tục chiến đấu, nên trong giai đoạn này người chơi cần tránh né đối phương càng nhiều càng tốt.

Tải game Force of Guardians bản China tại TapTap
Hóng game bản tiếng Anh tại https://www.facebook.com/GODLIKEFoGTH/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật