Fire Line: Front Line Battles – Game chiến thuật thả quân lấy đề tài quân sự chân thực

Fire Line: Front Line Battles khác với những game chiến thuật thẻ bài khác là áp dụng bối cảnh hiện đại với súng ống và các loại tàu chiến máy bay đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2019 Giới thiệu game

Fire Line: Front Line Battles khác với những game chiến thuật thẻ bài khác là áp dụng bối cảnh hiện đại với súng ống và các loại tàu chiến máy bay đa dạng.

Trong game mobile Fire Line: Front Line Battles các thẻ phép thuật sẽ được thay thế bằng những cuộc pháo kích hoặc oanh tạc từ trên không xuống. Các trận chiến trong game khá trực quan khi hai bên sẽ liên tục triệu hồi quân đội và các kỹ năng hỗ trợ cần thiết để công phá nhau. Vì cả hai bên luôn dùng chung bộ sưu tập thẻ bài nên việc lựa chọn trước cho mình một đội hình hợp lý là cần thiết vì bạn không thể đổi thẻ trong quá trình chơi được.

Fire Line: Front Line Battles - Game chiến thuật thả quân lấy đề tài quân sự chân thực 0

Tập trung chủ yếu vào lối chơi PvP thời gian thực mà Fire Line: Front Line Battles Mobile đòi hỏi người chơi phải vận dụng thật khéo léo sức mạnh những đơn vị chiến đấu mà mình có để thành công đánh chiếm căn cứ của địch.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Unknown Fate – Game giải đố với chất lượng đồ họa đỉnh cao

Fire Line: Front Line Battles - Game chiến thuật thả quân lấy đề tài quân sự chân thực 1

Với bộ sưu tập thẻ chiến thuật lên đến 50 thẻ bao gồm các đơn vị chiến đấu như lính bắn tỉa, xe tăng …. cho đến những tuyệt chiêu hỗ trợ trên chiến trường như oanh tạc bằng máy bay hay đặt mìn chống tăng để cản bước kẻ thù. Nhìn chung bạn sẽ có vô số lựa chọn chiến thuật trong trận để đối đầu với đối phương.

Fire Line: Front Line Battles - Game chiến thuật thả quân lấy đề tài quân sự chân thực 2

Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách chân thực nhất, từ những hiệu ứng pháo nổ tưng bừng cho đến những khung cảnh chiến trường đa dạng như thành phố đổ nát vì chiến tranh hay sa mạc mịt mù khói bụi. Tất cả đều được thể hiện một cách chi tiết để thể hiện sự tàn khốc của chiến tranh hiện đại.

Tải game Fire Line: Front Line Battles cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021