Fire Heroes – Game nhập vai chiến tướng sở hữu đồ họa Tây phương đẹp mắt

Ngoài đồ họa bắt mắt Fire Heroes còn kết hợp lối chơi nhập vai và chiến tướng chuẩn mực, cho phép người chơi khám phá một thế giới đầy sự thử thách.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/06/2019 Giới thiệu game

Ngoài đồ họa bắt mắt Fire Heroes còn kết hợp lối chơi nhập vai và chiến tướng chuẩn mực, cho phép người chơi khám phá một thế giới đầy sự thử thách.

Trong Fire Heroes người chơi được khám phá lục địa ma thuật Karamzia, nơi sinh sống của rất nhiều sinh vật đa dạng gồm: người, yêu tinh, gnomes, ác quỷ, rồng,…

Vì sự hỗn loạn mà một con quỷ tối cao tạo ra khiến cho tất cả mọi chủng tộc phải khuất phục nó. Thậm chí sức mạnh của Rồng cũng không thể bảo vệ được thế giới một cách tốt nhất.

Chính vì vậy nữ thần trật tự đã đến giúp đỡ lục địa Karamzia, ban cho họ những hạt ma thuật, triệu tập hàng loạt anh hùng để chống lại quái vật và xua đuổi những thứ tà ác.

Fire Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu đồ họa Tây phương đẹp mắt 0

Có thể nói game mobile Fire Heroes tổng hợp lối chơi của những thể loại hay nhất như dòng MMORPG trực tuyến giả tưởng, game chiến đấu đánh theo lượt và thu thập thẻ tướng. Ở đó bạn vẫn phải chiêu mộ cho mình một đội hình yêu thích, đầu tư và phát triển chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ nhằm phát huy tối đa tiềm năng riêng của từng chiến tướng.

Fire Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu đồ họa Tây phương đẹp mắt 1

Đặc biệt hệ thống vũ khí trong Fire Heroes đều chứa đầy ma thuật và mỗi loại có một vẻ ngoài độc đáo. Cũng nhờ vậy mà dù chiến đấu theo lượt, các trận đánh đều cực kỳ lôi cuốn, khiến bạn không thể rời mắt khỏi những hiệu ứng sống động của nhiều loại ma thuật khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Space Ruler: “Chiến cơ Huyền thoại” phiên bản max ngầu

Fire Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu đồ họa Tây phương đẹp mắt 2

Không như các game thẻ tướng thông thường, game Fire Heroes còn xây dựng một thế giới mở rộng lớn, cho phép bạn tận hưởng vẻ đẹp của lục địa thông qua những thiết kế kiến trúc lâu đài đáng kinh ngạc. Tại đây bạn sẽ dễ dàng thu thập các trang thiết bị, vật phẩm cần thiết hơn nhờ vô số các hoạt động hấp dẫn, các dạng phó bản phong phú.

Fire Heroes - Game nhập vai chiến tướng sở hữu đồ họa Tây phương đẹp mắt 3

Bên cạnh đó trò chơi còn cung cấp nhiều chế độ đấu trường khác nhau cho người chơi thỏa sức khẳng định bản thân như đấu trường Arena, đấu trường Tổ đội với những người chơi khác. Vì vậy cách tốt nhất là người chơi nên gia nhập vào Bang hội bất kỳ để cùng bạn bè giúp nhau cùng phát triển và thể hiện tinh thần đoàn kết thông qua những hoạt động quy mô hơn.

Trang chủ: https://fireheroes.101xp.com/en/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC