Fantasy Earth Genesis – Game MMORPG có các trận chiến 50vs50 cực đỉnh

Fantasy Earth Genesis là sản phẩm MMORPG mobile mới nhất được hình thành từ nỗ lực hợp tác giữa Square Enix, Asobimo và Quantum Games.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Giới thiệu game

Fantasy Earth Genesis là sản phẩm MMORPG mobile mới nhất được hình thành từ nỗ lực hợp tác giữa Square Enix, Asobimo và Quantum Games.

Là phần tiếp theo của series cùng tên, Fantasy Earth Genesis hứa hẹn sẽ duy trì cốt lõi, tinh hoa của những sản phẩm trước để tạo nên một thế giới rộng lớn, những truyền thuyết phong phú, được thể hiện thông qua nền đồ họa tinh tế và hệ thống chiến đấu 50v50 đồ sộ.

Fantasy Earth Genesis - Game MMORPG có các trận chiến 50vs50 cực đỉnh 0

Game tập trung vào việc mở rộng vương quốc và sau đó bảo vệ nó khỏi những kẻ tấn công. Bạn sẽ làm điều này bằng cách chiếm lấy Crystal Towers và bảo vệ chúng đủ lâu để giành chiến thắng. Trong trận chiến, một khi các tiêu chí nhất định đã được đáp ứng, bạn sẽ có thể triệu tập các đơn vị mạnh hơn để hỗ trợ trong trận chiến.

Fantasy Earth Genesis - Game MMORPG có các trận chiến 50vs50 cực đỉnh 1

Bạn sẽ có thể chọn từ một trong ba vương quốc để đại diện cho mình trong trò chơi, tùy sở thích. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các vũ khí, chiến thuật, … để chiến đấu. Bạn cũng sẽ có thể xây dựng các hệ thống phòng thủ và tấn công như một phần trong chiến lược của mình, vì vậy sẽ có rất nhiều điều cần tính toán và suy nghĩ khi chơi game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Học Viện Bảo Bối H5 mang đến một dư vị rất khác cho thế giới Pokemon

Được biết, trò chơi gốc của phiên bản lần này đã ra mắt từ năm 2006 cho PC, vì vậy đây là trường hợp Square Enix hồi sinh một trong những nhượng quyền cũ và người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng, tận hưởng xem nó hoạt động tốt như thế nào trên nền tảng di động.

Fantasy Earth Genesis - Game MMORPG có các trận chiến 50vs50 cực đỉnh 2
Fantasy Earth Genesis - Game MMORPG có các trận chiến 50vs50 cực đỉnh 3

Riêng phiên bản Fantasy Earth Genesis của Nhật Bản đã được phát hành cách đây hơn một năm, và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao đến từ cộng đồng game thủ trên QooApp.

Trang chủ: http://en.feg.world/pre_register/
Fanpage: https://www.facebook.com/FEGenesisEN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt