Evil Lands – Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt

Không chỉ là một trò chơi nhập vai giả tưởng với nội dung hấp dẫn, Evil Lands còn được thiết kế bằng đồ họa 3D hoành tráng không thua kém gì bom tấn PC.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2019 Giới thiệu game

Không chỉ là một trò chơi nhập vai giả tưởng với nội dung hấp dẫn, Evil Lands Mobile còn được thiết kế bằng đồ họa 3D hoành tráng không thua kém gì bom tấn PC.

Xây dựng bối cảnh một vương quốc thời trung cổ bị đe dọa bởi những thế lực bóng tối. Thế giới trong game Evil Lands giống như một hầm ngục với đầy rẫy những sự tranh chấp. Lúc này người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 nhân vật gồm Sát Thủ, Chiến Binh hoặc Phù Thủy để bắt đầu khám phá.

Evil Lands - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 0

Cũng như những game nhập vai thế giới mở khác, người chơi sẽ được dẫn dắt thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Tuy nhiên thay vì quá tập trung vào việc lên cấp, game mobile Evil Lands nghiêng về hướng vừa chơi vừa hưởng thụ, cảm nhận và nghiên cứu nhiều tính năng nhân vật. Khía cạnh này tương đối giống với như những game PC cổ điển hơn là lên cấp chóng mặt như các game mobile hiện nay.

Evil Lands - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 1

Các quái vật trong game hầu hết ở dạng chủ động tấn công khi bạn ở trong cự ly gần chúng chứ không bị động thiểu năng như các game mobile khác. Và mỗi lần lên cấp, người chơi sẽ nhận được các điểm tiềm năng để phân bổ vào các thuộc tính như Sức mạnh, sinh lực, tốc đánh, chỉ số may mắn,…đồng thời quyết định hướng phát triển của nhân vật đó.

Evil Lands - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 2

Ngoài ra thì cây kĩ năng trong Evil Lands được thiết kế theo dạng nhánh, mở khóa theo cấp độ nhất định. Trong quá trình chiến đấu với các quái vật, quái tinh anh, người chơi sẽ nhận được các mảnh để ghép và nâng cấp trang bị, tiền vàng và thậm chí là trang bị mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile: Chất chơi hành động quá sướng tay!!!

Evil Lands - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 3

Evil Lands cung cấp một hệ thống gameplay phong phú với hai chế độ chơi chính. Chế độ hợp tác cho phép người chơi đắm chìm trong các trận chiến sử thi thú vị, chống lại cái ác trong khi hợp lực với người chơi khác. Điều này giúp bạn dễ đánh bại những boss khủng hay rồng hung ác không thể chiến đấu một mình.

Nếu muốn gia tăng cảm giác thử thách cho bản thân, chế độ PVP chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn. Tất cả người chơi đều có quyền thách đấu với nhau để giành được vị trí cao nhất.

Evil Lands - Game nhập vai hành động sở hữu đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt 4

Giao diện điều khiển của game mobile Evil Lands cũng tỏ ra khá đơn giản và dễ tiếp cận nhưng lại đậm cảm giác hành động chặt chém cực đã tay. Nhờ hiệu ứng âm thanh sống động, đặc biệt khi người chơi đeo tai nghe, khiến người chơi khó có thể rời mắt và cưỡng lại sức hấp dẫn của tựa game này.

Tải game Evil Lands cho AndroidAPK – IOS
Trang chủ https://evillands.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021