Eternal Mobile – Game MMORPG thế giới mở với đồ hoạ 3D chất lượng cao

Eternal Mobile là game MMORPG được NSX Asobimo dồn toàn lực để phát triển, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về đồ hoạ lẫn nội dung.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2019 Giới thiệu game

Eternal Mobile là game MMORPG được NSX Asobimo dồn toàn lực để phát triển, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về đồ hoạ lẫn nội dung.

Sẽ có 4 class không khoá giới tính cho người chơi lựa chọn gồm Chiến Binh, Vệ Binh, Pháp Sư và Linh Mục. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kĩ năng, khả năng khác nhau và được thiết kế vô cùng độc đáo, mang phong cách phương Tây bắt mắt.

Eternal Mobile - Game MMORPG thế giới mở với đồ hoạ 3D chất lượng cao 0

Điểm ấn tượng nhất của Eternal Mobile chính là ở đồ hoạ 3D chất lượng cao cấp nhất trên nền tảng mobile. Mở ra một câu chuyện sử thi trên một bản đồ rộng lớn, những khung cảnh không chỉ được khắc hoạ một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết mà các hiệu ứng thời tiết, hệ thống ngày đêm cũng vô cùng chân thực và sống động.

Eternal Mobile - Game MMORPG thế giới mở với đồ hoạ 3D chất lượng cao 1

Cơ chế chiến đấu trong Eternal Mobile vừa quen thuộc lại vô cùng linh hoạt. Vẫn là hệ thống các phím ảo di chuyển bên tay trái và các phím kĩ năng bên tay phải. Eternal Mobile còn tích hợp các phím ảo giúp nhân vật nhảy, lăn, thậm chí chạy trốn trong quá trình chiến đấu, báo hiệu trước những cuộc chiến khốc liệt và gay cấn.

Eternal Mobile - Game MMORPG thế giới mở với đồ hoạ 3D chất lượng cao 2

Cũng như những game nhập vai khác, Eternal Mobile sẽ dẫn dắt người chơi phát triển thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Song song với việc lên cấp là các tính năng của game dần được khai mở.

Eternal Mobile - Game MMORPG thế giới mở với đồ hoạ 3D chất lượng cao 3
Eternal Mobile - Game MMORPG thế giới mở với đồ hoạ 3D chất lượng cao 4

Game có đầy đủ tất cả các yếu tố của một tựa game nhập vai như hệ thống trang bị, thú cưỡi, tiên nữ đồng hành,…và những hoạt động đặc sắc như boss thế giới, bang chiến,..cho người chơi thoả sức khám phá.

Trang chủ: https://p-eternal.jp/
Đăng kí trước: https://www.tap.io/app/166249

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam