Epic summoners 2 mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới so với bản trước

So với phiên bản đầu thì Epic Summoners 2 Mobile mang đến một diện mạo mới tươi đẹp hơn đi kèm hệ thống gameplay làm chủ kỹ năng vô cùng thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 06/11/2019 Giới thiệu game

So với phiên bản đầu thì Epic Summoners 2 Mobile mang đến một diện mạo mới tươi đẹp hơn đi kèm hệ thống gameplay làm chủ kỹ năng vô cùng thú vị.

Epic Summoners 2, nhóm phát triển đã xây dựng đồ họa game theo phong cách poly thấp, thêm vào nhiều cốt truyện mới và phát triển các kỹ năng tích hợp cho tuyến nhân vật của mình. Qua đó đảm bảo mang đến cho tất cả người chơi cả cũ lẫn mới những trải nghiệm hoàn toàn thú vị so với phiên bản đầu.

Tuy là một game nhập vai đấu thẻ tướng kiểu nhàn rỗi nhưng giờ đây người chơi đã có thể tương tác với các anh hùng của mình trong mỗi trận đấu. Cụ thể bạn đã có quyền can thiệp vào thời điểm tung kĩ năng, kích hoạt tổ tuyệt chiêu hợp kích, tránh cảm giác nhàm chán khi chỉ cứ ngồi không và xem chúng chiến đấu.

Epic summoners 2 mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới so với bản trước 0

Không chỉ có lối chơi đơn giản với sự kết hợp chiến lược vô tận, Epic Summoners 2 Mobile còn giúp các fan game vừa có thể tận hưởng game vừa không làm ảnh hưởng đến thời gian dành cho cuộc sống riêng của bạn. Kể cả khi offline, người chơi cũng không hề lo lắng sẽ thọt cấp, yếu lực chiến so với những người khác..

Có thể bạn muốn xem thêm: Dynasty Defense: Mini Heroes sở hữu hệ thống phòng thủ tháp sáng tạo

Epic summoners 2 mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới so với bản trước 1

Game mobile Epic Summoners 2 còn cũng cung cấp một hệ thống gồm hàng trăm anh hùng khác nhau với các kỹ năng, thuộc tính, chủng hệ vô cùng đa dạng.

Thêm vào đó game còn cho phép người chơi thu thập và tinh chỉnh trang bị sử dụng cho từng anh hùng vô cùng dễ dàng. Qua đó mở ra nhiều cách bồi dưỡng, nâng phẩm riêng biệt cho từng nhân vật mà bạn muốn sở hữu.

Game Epic Summoners 2 Mobile cũng rất chăm chút trong khâu hình ảnh và âm thanh. Các anh hùng xuất hiện trong trận đánh trở nên độc đáo hơn với những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, kèm theo đó là nhịp độ chiến đấu ổn định, mượt mà cùng âm thanh sống động.

Epic summoners 2 mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới so với bản trước 2

Chưa hết, trò chơi còn xây dựng lên một hệ thống hoạt động phó bản và đấu trường đồ sộ như Tháp Rồng, Khối Ma Thuật, Thư Viện Sách, Tiệc,..v…v…cho người chơi thỏa sức chinh phục ở mọi ngưỡng cấp độ.

Tải game Epic Summoners 2 cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương