Empire Warriors Premium – Game phòng thủ tháp có lối chơi gây nghiện

Được phát triển bởi Zitga Việt Nam, Empire Warriors Premium đem đến những thử thách hoành tráng và cả những khoảnh khắc hài hước.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Giới thiệu game

Được phát triển bởi Zitga Việt Nam, Empire Warriors Premium đem đến những thử thách hoành tráng và cả những khoảnh khắc hài hước.

Empire Warriors Premium lấy bối cảnh Loria – một lục địa giả tưởng, nơi con người, yêu tinh, người lùn, người khổng lồ và các sinh vật huyền thoại khác sống cùng nhau. Mỗi nơi bạn đến, mọi trận chiến bạn tham gia, và mọi lâu đài bạn xây dựng,… đều có câu chuyện đằng sau.

Empire Warriors Premium - Game phòng thủ tháp có lối chơi gây nghiện 0

Người chơi sẽ được trải nghiệm và tận hưởng nhiều cuộc chiến hoành tráng trong những thiết kế bản đồ độc đáo khác nhau như đồng bằng của con người, rừng rậm của yêu tinh, vương quốc núi của người lùn, đầm lầy chết chóc, núi băng giá,…

Empire Warriors Premium - Game phòng thủ tháp có lối chơi gây nghiện 1

Theo đó, người chơi sẽ xây dựng những chiến thuật tốt nhất từ 4 kiểu lâu đài chuyên dụng. Trong đó, tháp Barrack là nơi huấn luyện các chiến binh mạnh mẽ, được dẫn dắt bởi các hiệp sĩ dũng cảm của Endia để giúp bạn chặn đường và tiêu diệt kẻ thù.

Empire Warriors Premium - Game phòng thủ tháp có lối chơi gây nghiện 2

Archer Tower gây sát thương vật lý và buff những thuộc tính hữu ích cho các toà tháp xung quanh. Tháp ma thuật được điều khiển bởi các pháp sư giỏi nhất của Endia, có sát thương phép thuật cao, khả năng hạ gục kẻ thù và triệu hồi rồng tuyệt vời. Cuối cùng là Tháp Golem, vũ khí hùng mạnh của vương quốc Endia, có thể ném tảng đá khổng lồ vào kẻ thù và gây sát thương lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Adventureland – Game idle nhập vai thẻ bài hot nhất trên Google Play

Bên cạnh đó, Empire Warriors Premium còn nhiều chế độ chơi khác cũng phức tạp nhưng gây nghiện không kém. Ngoài các nhiệm vụ chiến dịch, người chơi cũng có thể tận hưởng những thử thách vô tận của chế độ endless. Không chỉ vậy, tùy chọn ngoại tuyến kết hợp với trực tuyến sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Empire Warriors Premium - Game phòng thủ tháp có lối chơi gây nghiện 3

Trong trận chiến, bạn có thể kiểm soát các anh hùng huyền thoại hùng mạnh, chọn và điều khiển 3 anh hùng cùng một lúc để bảo vệ đế chế trong bất kỳ nhiệm vụ nào! Mỗi anh hùng có một khả năng chủ động và 3 khả năng thụ động. Bằng cách nâng cấp anh hùng, sức mạnh của họ sẽ tăng lên rất nhiều.

Empire Warriors Premium - Game phòng thủ tháp có lối chơi gây nghiện 4

Được đánh giá là trò chơi chiến thuật hay nhất trong thế giới ảo, đừng quên rằng một loạt các quái vật và những cuộc tấn công vô tận trong Empire Warriors Premium đang đợi bạn đến khiêu chiến và chinh phục.

Tải game Empire Warriors Premium cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/EmpireWarriorsTD

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt