Elora’s Raid – Game thẻ bài nhàn rỗi được thiết kế công phu

Elora's Raid được thiết kế đặc biệt cho những game thủ yêu thích game idle, phát triển trong một năm với nhiều cải tiến về đồ hoạ lẫn lối chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2019 Giới thiệu game

Elora’s Raid được thiết kế đặc biệt cho những game thủ yêu thích game idle, phát triển trong một năm với nhiều cải tiến về đồ hoạ lẫn lối chơi.

Elora’s Raid được thiết kế như một bản mash-up Nhật – Tây, theo thể loại thẻ tướng đấu trường với dàn nhân vật mang phong cách anime rõ nét. Mỗi nhân vật trong trò chơi đều được tạo hình cực kỳ công phu.

Thậm chí những hiệu ứng rựa lửa lẫn các vũ khí tối thượng cũng sẽ khiến người chơi say mê, khao khát được sở hữu. Elora’s Raid tuy có lối chơi nhàn rỗi đơn giản nhưng vẫn đầy tính chiến thuật. Game áp dụng hệ thống nguyên tố khắc chế lẫn nhau cho hàng trăm vị thần có kĩ năng độc đáo.

Elora's Raid - Game thẻ bài nhàn rỗi được thiết kế công phu 0

Không chỉ có đồ hoạ tinh tế, làm nổi bật những cảnh chiến đấu mãn nhãn, Elora’s Raid còn sở hữu một gameplay đầy đủ và đa dạng, càng khám phá, người chơi sẽ càng tìm thấy nhiều thứ thú vị, hấp dẫn trong tựa game này.

Với hàng loạt hoạt động PVE và PVP khác nhau, người chơi sẽ liên tục được tham gia vào những thử thách để thể hiện sức mạnh hay thu thập những phần thưởng, nguyên vật liệu hữu ích cho việc gia tăng lực chiến đội hình.

Elora's Raid - Game thẻ bài nhàn rỗi được thiết kế công phu 1

Người chơi còn được khám phá những bản đồ giống như mê cung được thiết kế độc đáo cũng như những hầm ngục đầy thử thách mà bạn sẽ rất khó khăn để chinh phục. Bạn còn có thể triệu tập Hero 5 sao thông qua Summon Pool.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tactical Three Kingdoms – Game chiến thuật đề tài Tam Quốc với phong cách độc đáo

Game cũng đặt ra nhiều thử thách khác đặc biệt là trong phân bố chiến lược, xây dựng chiến thuật. Với sáu loại đội hình và hàng trăm anh hùng, bạn có thể tạo ra sự kết hợp chiến đấu không giới hạn.

Elora's Raid - Game thẻ bài nhàn rỗi được thiết kế công phu 2

Các anh hùng và các kỹ năng mà họ sử dụng vừa có thể hỗ trợ cho nhau nhưng cũng có thể khắc chế nhau. Chính vì vậy giới hạn duy nhất trong trò chơi chính là sự sáng tạo của bạn.

Elora’s Raid cũng đề cao tính công đồng, tạo điều kiện cho người chơi được trò chuyện tự do mọi lúc mọi nơi, thậm chí là tán gẫu từ server này sang server khác. Người chơi còn trao đổi điểm hữu nghị và triệu hồi anh hùng giúp đỡ bằng điểm đó.

Elora's Raid - Game thẻ bài nhàn rỗi được thiết kế công phu 3

Kèm theo việc người chơi sẽ nhận được đầy đủ tài nguyên dù đã offline càng tạo điều kiện cho tất cả người chơi tận hưởng Elora’s Raid mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tải game Elora’s Raid cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt