Elemental Dungeon – Game nhập vai cổ điển mang lối chơi cực chất!

Là một game mới vừa được TBG LIMITED phát hành thử nghiệm, Elemental Dungeon mang đến một thế giới pháp thuật bí ẩn về sức mạnh các nguyên tố.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2019 Giới thiệu game

Là một game mới vừa được TBG LIMITED phát hành thử nghiệm, Elemental Dungeon mang đến một thế giới pháp thuật bí ẩn về sức mạnh các nguyên tố.

Trong game mobile Elemental Dungeon bạn sẽ vào vai một pháp sư chuyên đi khám phá thế giới pháp thuật xung quanh và tham gia vào hành trình tìm kiếm những bí ẩn đằng sau Elemental – nguồn gốc sức mạnh của tất cả nguyên tố sâu trong tựa game này.

Elemental Dungeon - Game nhập vai cổ điển mang lối chơi cực chất! 0

Được biết nhân vật chính ban đầu là một cô nàng pháp sư có thể sử dụng các sức mạnh nguyên tố cơ bản như Đất – Lửa và Nước cho những đòn tấn công ma pháp cũng như giải một số câu đố gặp phải trên đường đi.

Elemental Dungeon - Game nhập vai cổ điển mang lối chơi cực chất! 1

Dần dần những nguyên tố này có thể kết hợp, trộn lẫn với nhau để tạo ra những đòn phép cao cấp hơn như tạo một phụng hoàng lửa hay thậm chí là gọi một ngôi sao băng giáng xuống đầu kẻ thù. Có vô vàn những kiểu kết hợp nguyên tố tạo phép để người chơi thử nghiệm và tìm ra cách combo hiệu quả nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Walking Zombie 2 – Game bắn súng diệt zombie đầy quen thuộc

Elemental Dungeon - Game nhập vai cổ điển mang lối chơi cực chất! 2

Tuy rằng nhân vật không thể mang trang bị để cải thiện chỉ số của mình, nhưng bù lại những shop trên đường sẽ giúp mở khóa thêm 3 nguyên tố mới và tạo ra vô vàn những phép thuật mới cho người chơi sử dụng để đối phó với những con quái vật hay boss cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn sau.

Elemental Dungeon - Game nhập vai cổ điển mang lối chơi cực chất! 3

Bên cạnh đó người chơi còn có thể dùng tiền ingame để mở khóa thêm nhiều nhân vật mới là Hunter, Ronin, Bomber với những kỹ năng lẫn đặc điểm chơi hoàn toàn khác nhau thay vì tập trung vào cô nàng pháp sư ban đầu.

Game còn áp dụng cơ chế roguelike và hệ thống hầm ngục được tạo ngẫu nhiên. Điều này có nghĩa là một khi bạn chết thì tất cả mọi thứ trong game sẽ được reset lại từ đầu và trải nghiệm chơi tiếp theo của bạn sẽ gần như mới hoàn toàn, không trùng lặp màn chơi trước.

Tải game Elemental Dungeon cho AndroidAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt