El Monster Island – Game nhập vai turn-based Gacha đồ hoạ anime đẹp mắt

Gần giống như game Pokemon, người chơi sẽ thu thập một đội hình monster để vượt qua những thử thách đa dạng mà EI Monster Island xây dựng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2019 Giới thiệu game

Gần giống như game Pokemon, người chơi sẽ thu thập một đội hình monster để vượt qua những thử thách đa dạng mà EI Monster Island xây dựng.

Có lối chơi nhập vai, thu thập, đánh theo lượt, EI Monster Island đưa người chơi vào một hành trình phiêu lưu, chiêu mộ các Monster với nhiều thiết kế đa dạng, đẹp mắt và vượt qua các nhiệm vụ ải vô tận trong game.

El Monster Island - Game nhập vai turn-based Gacha đồ hoạ anime đẹp mắt 0

Cũng giống như các game về Pokemon, những Monster trong tựa game này được gọi là Elmon. Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập nhiều Elmon rồi phát triển chúng thông qua nhiều tính năng như Trang bị, Nâng cấp, Nâng sao, Tiến hoá,…không có giới hạn.

El Monster Island - Game nhập vai turn-based Gacha đồ hoạ anime đẹp mắt 1

Khi đạt đến ngưỡng tiến hoá nhất định giúp gia tăng sức mạnh của các Monster, người chơi sẽ được tham gia vào các hoạt động thú vị như săn boss, Guil chiến, Đấu trường, thách thức phá huỷ 18 Seal Stones,… để nhận về càng nhiều phần thưởng cũng như đạt đến những vị thế cao trên BXH.

El Monster Island - Game nhập vai turn-based Gacha đồ hoạ anime đẹp mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Mons Land – Tựa game mobile đề tài Pokemon dựa trên TV series cổ điển

Sử dụng đồ hoạ mang phong cách anime rất được ưa chuộng, có tích hợp hệ thống tự động chiến đấu đơn giản nhưng vẫn đặt ra thử thách xây dựng đội hình, tiến hoá mạnh mẽ sức mạnh, để vượt qua nhiều ải với độ khó tăng dần khiến EI Monster Island đậm chất giải trí và phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính.

Tải game EI Monster Island cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt