Echo of Phantoms – Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa kiểu Âm Dương Sư

Lấy cảm hứng từ thần thoại phương Đông, Echo Of Phantoms mang đến phong cách thẩm mỹ độc đáo, dễ khiến người chơi liên tưởng đến Âm Dương Sư.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/05/2019 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ thần thoại phương Đông, Echo Of Phantoms mang đến phong cách thẩm mỹ độc đáo, dễ khiến người chơi liên tưởng đến Âm Dương Sư.

Mang đến những trải nghiệm nhập vai thú vị, game mobile Echo Of Phantoms cho phép bạn triệu hồi những vị thần, quái thú xuất hiện trong những câu truyện Cổ tích hay Thần thoại ở vùng châu Á để làm trợ thủ cho mình. Tất cả chúng được chia thành 6 lớp nhân vật với những vai trò và kỹ năng khác nhau, từ hồi máu, khống chế, giảm buff, tanker và sát thương chính.

Echo of Phantoms - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa kiểu Âm Dương Sư 0

Game sử dụng cơ chế chiến đấu theo lượt với góc nhìn 360 độ cực kì đẹp mắt, tuy vậy đó chỉ là khi bạn bước vào chiến đấu mà thôi. Còn ở trạng thái bình thường bên ngoài map dã ngoại thì bạn chỉ có thể đi loanh quanh với góc nhìn chéo đúng kiểu game nhập vai truyền thống.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Chơi thử Vua Hải Tặc H5 – Thế giới One Piece sinh động thu gọn trong lòng bàn tay!

Echo of Phantoms - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa kiểu Âm Dương Sư 1

Ngoài ra bạn còn được thoải mái phát triển đội hình, nâng cấp lực chiến để tao thành tổ đội ưng ý nhất. Trong lượt đánh, người chơi có thể lựa chọn mục tiêu, lựa chọn kích hoạt các skill của nhân vật để sử dụng.

Tuy nhiên ở đây không đơn giản chỉ là sử dụng skill mà còn phải khéo léo đưa vào đó nhiều yếu tố hạn chế như thời gian hồi chiêu, mana sử dụng….Mọi thứ bạn phải có tính toán hợp lý trong từng lượt đánh mới mong giành được ưu thế.

Echo of Phantoms - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa kiểu Âm Dương Sư 2

Sau những giờ phút chiến đấu căng thẳng, bạn có thể thử nghiệm những tính năng cộng đồng như lửa Trại, Clan, Kết hôn và thậm chí PvP cùng những người chơi. Những thứ này không quá xa lạ với game thủ của thể loại game MMORPG. Thậm chí bạn còn có thể nuôi Pet để cải thiện chỉ số của mình và ép cấp cho chúng một cách dễ dàng nữa.

Echo of Phantoms - Game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa kiểu Âm Dương Sư 3

Echo of Phantom Mobile sở hữu nền tảng đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách hoạt họa đậm chất Anime, Manga dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tạo hình nhân vật mang nhiều nét lạ độc đáo vừa dễ thương, nhưng cũng đầy huyển bí, ma mị giống như chủ đề mà nó thể hiện vậy.

Tải game Echo of Phantoms cho iOSAndroid

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile