Dynasty Defense: Mini Heroes sở hữu lối chơi thủ tháp sáng tạo

Với kỹ năng anh hùng đẹp mắt, gameplay sáng tạo và hệ thống thủ tháp đa dạng, Dynasty Defense: Mini Heroes mang đến nhiều điều thú vị để bạn khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 06/11/2019 Giới thiệu game

Với kỹ năng anh hùng đẹp mắt, gameplay sáng tạo và hệ thống thủ tháp đa dạng, Dynasty Defense: Mini Heroes mang đến nhiều điều thú vị để bạn khám phá.

Dynasty Defense: Mini Heroes thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng chiến thuật khi dung hợp 2 hình thức chơi gồm Tower Defense (Phòng thủ tháp) và Card Battle (Đấu thẻ tướng) đầy cuốn hút.

Theo đó khởi đầu game hệ thống sẽ đưa ra 4 class cho bạn lựa chọn gồm Archer, Mage, Gunner và Strategist. Mỗi class đều có ưu điểm và nhược điểm riêng trong các hoạt động PvE thủ tháp hay PvP đấu thẻ tường mà game đề ra trong xuyên suốt hành trình khám phá của người chơi.

Dynasty Defense: Mini Heroes sở hữu lối chơi thủ tháp sáng tạo 0

Tất nhiên, ngoài lớp nhân vật chính ban đầu ra người chơi sẽ được chiêu mộ thêm hàng trăm anh hùng khác về phò tá dưới trướng. Tiếp theo là bồi dưỡng chúng trở nên mạnh mẽ và chinh phục các đấu trường, cửa ải trong game và ngồi tận hưởng những hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc.

Dynasty Defense: Mini Heroes sở hữu lối chơi thủ tháp sáng tạo 1

So với các game cùng thể loại, Dynasty Defense: Mini Heroes Mobile sở hữu chế độ chơi Thủ tháp tương đối sáng tạo. Với nhiều bản đồ phòng thủ khác nhau, các tuyến tấn công độc đáo và bối cảnh, địa hình phức tạp. Tất cả nhằm mang đến những trải nghiệm, chiến thuật không đụng hàng cho người chơi áp dụng trong từng cửa ải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Epic summoners 2 mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới so với bản trước

Dynasty Defense: Mini Heroes sở hữu lối chơi thủ tháp sáng tạo 2

Lúc này bạn cần xây dựng một kế hoạch hoàn hảo để quản lý toàn bộ các anh hùng hiệu quả và sử dụng những kỹ năng vào đúng thời điểm. Đó là chưa kể đến cơ chế điều khiển đơn giản, dễ tiếp cận thông qua thiết kế màn hình dọc, cho phép người chơi thực hiện một loạt các thao tác như Thả đá, dựng bẫy trông, khởi động Ma trận phòng thủ, xây Tháp pháo…vô cùng kịch tính.

Dynasty Defense: Mini Heroes sở hữu lối chơi thủ tháp sáng tạo 3

Ngoài nhiệm vụ phòng thủ ra thì Dynasty Defense: Mini Heroes Mobile còn mở ra hệ thống PVP đấu tướng trảm địch vô cùng khốc liệt. Hay những cuộc chiến quy mô lớn với Boss khủng đòi hỏi sự hợp tác của các thành viên trong Quân đoàn.

Tải game Dynasty Defense: Mini Heroes cho AndroidiOS – APK
Trang chủ https://ddmh.shengqugames-corp.com/
Fanpage https://www.facebook.com/DDminiheroes/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt