Dungeon Break – Game chưởng phép mang phong cách đồ họa 2D kinh điển

Được xem như hậu bản của Billion Lords, Dungeon Break mang đến một lối chơi vui nhộn, đậm chất giải trí cùng với cốt truyện hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/07/2019 Giới thiệu game

Được xem như hậu bản của Billion Lords, Dungeon Break mang đến một lối chơi vui nhộn, đậm chất giải trí cùng với cốt truyện hấp dẫn.

Bước vào thế giới Dungeon Break người chơi sẽ vào vai vua quỷ độc ác, sau khi đã cướp bóc được rất nhiều tài nguyên và đánh bại những tổ đội anh hùng cũng như chúa quỷ khác, xây dựng nên một đế quốc ma thuật của riêng mình.

Tuy vậy một rắc rối mới lại nổi lên khi những tay sai của bạn trong trận chiến trước do bị ngược đãi quá nhiều như làm thêm giờ, bị trừ lương, không được nghỉ phép,…v…v…Cuối cùng, họ quyết định trốn thoát khỏi sự dằn vặt vô tận này để làm điều họ muốn.

Dungeon Break - Game chưởng phép mang phong cách đồ họa 2D kinh điển 0

Trong Dungeon Break Mobile bạn sẽ có được sự tự do tuyệt đối trong các pha di chuyển hay hành động. Bất kể là nhảy, nhắm, bắn, né đạn ma thuật và tránh cạm bẫy. Mặt khác, bạn có thể tận dụng môi trường xung quanh để nâng cao khả năng sinh tồn và bắt gọn càng nhiều tay sai của mình càng tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zero City – Game sinh tồn kết hợp quản lý căn cứ trong bối cảnh zombie tràn ngập

Đặc biệt việc làm thế nào để điều chỉnh bộ vũ khí và phép thuật của mình sẽ là một chìa khóa quan trọng để giúp bạn thoát khỏi các ngục tối. Game cũng đơn giản hóa cơ chế điều khiển để người chơi có thể tập trung vào những chướng ngại vật và bẫy mà quỷ vương cài lại trong mỗi hầm ngục.

Dungeon Break - Game chưởng phép mang phong cách đồ họa 2D kinh điển 1

Qua trải nghiệm game cho thấy hệ thống điều khiển được thiết kế khá hợp lý bằng những phím bấm ảo hai bên màn hình cảm ứng giúp người chơi di chuyển nhân vật và xả đạn vào kẻ thù một cách dễ dàng.

Cùng với đó là nền tảng đồ họa retro 2D kinh điển đi kèm với cốt truyện và lối chơi vui nhộn sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Tải game Dungeon Break cho iOS AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC