Dungeon and Dragon: Escape – Game hành động nhập vai kết hợp giải đố thú vị

Dungeon and Dragon: Escape xây dựng những hầm ngục tối với những cái bẫy, thiết bị và quái vật không xác định mà người chơi cần vượt qua.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2019 Giới thiệu game

Dungeon and Dragon: Escape xây dựng những hầm ngục tối với những cái bẫy, thiết bị và quái vật không xác định mà người chơi cần vượt qua.

Dungeon and Dragon: Escape sử dụng tông màu tối u ám, bí ẩn để phù hợp với bối cảnh hầm ngục tối. Thêm vào đó, các nét vẽ phóng khoáng, tinh tế, giao diện dễ quan sát khiến phần nhìn rất dễ chịu, có thiện cảm.

Dungeon and Dragon: Escape - Game hành động nhập vai kết hợp giải đố thú vị 0

Thiết kế nhân vật theo phong cách hoạt hình đáng yêu kèm cơ chế điều khiển đơn giản cũng là một điểm mạnh giúp thu hút nhiều kiểu người chơi hơn.

Dungeon and Dragon: Escape - Game hành động nhập vai kết hợp giải đố thú vị 1

Người chơi sẽ hoá thân thành một nhà thám hiểm đi tìm kiếm kho bau và rơi xuống ngục tối. Ở đây, người chơi sẽ gặp được công chúa chỉ dẫn và cùng nhau tìm đường trốn thoát.

Dungeon and Dragon: Escape - Game hành động nhập vai kết hợp giải đố thú vị 2

Với hơn 50 map và hơn 100 câu đố, người chơi sẽ phải dần dần tháo mở từng nút thắt. Câu chuyện càng phát triển thì càng gợi ý sẽ càng nhiều và khiến người chơi dần tiến đến những map tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: GearStorm – Game bắn súng sinh tồn sử dụng tính năng sandbox hấp dẫn

Game cũng phát triển theo hướng nhập vai hành động, người chơi thông qua quá trình khám phá hầm ngục sẽ nhận được các vật phẩm tăng trưởng nhân vật, để đối đầu với nhiều loại quái vật nguy hiểm hơn.

Dungeon and Dragon: Escape - Game hành động nhập vai kết hợp giải đố thú vị 3

Game cũng sở hữu một hệ thống vật nuôi đáng yêu cho người chơi thu thập. Những vật nuôi này không chỉ có tác dụng làm đẹp nhờ nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau mà còn là người trợ thủ đắc lực cho người chơi. Các kĩ năng chủ động và bị động của chúng sẽ giúp người chơi khi phải đối mặt với những quái vật khó “xơi”

Tải game Dungeon and Dragon: Escape cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt