Duels – Game nhập vai đối kháng kiểu mới dành cho tín đồ di động

Duels là tựa game nhập vai PVP mang đến lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, kèm theo đó là phần âm nhạc hoành tráng cùng đồ họa tuyệt vời.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/07/2019 Giới thiệu game

Duels là tựa game nhập vai PVP mang đến lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, kèm theo đó là phần âm nhạc hoành tráng cùng đồ họa tuyệt vời.

Duels lấy bối cảnh thời Trung Cổ với những đường nét thiết kế đơn giản nhưng sắc nét và chi tiết. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ lựa chọn cho mình nhân vật yêu thích và chuẩn bị cho trận chiến.

Người chơi có thể thử thách bản thân trong nhiều phó bản, chiến dịch khác nhau, hoặc gia nhập vào một bang hội để được tham gia nhiều hoạt động cộng đồng hơn.

Duels - Game nhập vai đối kháng kiểu mới dành cho tín đồ di động 0

Cũng như những game nhập vai thông thường, thông qua các nhiệm vụ trong game, bạn sẽ được mở khóa những rương đồ để nhận được các trang bị đặc biệt.

Đồng thời sử dụng tất cả các kĩ năng chiến lược của mình để truy cập các mục nâng cao độc đáo và nâng cấp nhân vật của bạn khi bạn tiến bộ.

Với hơn 45 kĩ năng đặc biệt, bạn phải không ngừng mở rộng bộ kĩ năng của mình để trở nên khó nằm bắt và nguy hiểm hơn với đối thủ.

Duels - Game nhập vai đối kháng kiểu mới dành cho tín đồ di động 1

Đặc biệt trong game mobile Duels phải kể đến hệ thống chiến đấu độc đáo khi người chơi sử dụng các đòn tấn công như Lửa, Băng, Sắt và Độc để đánh bại những quái vật khổng lồ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Đại Gia Tam Quốc – Game đấu thẻ tướng kết hợp quản lý cửa hàng đầy mới mẻ

Ví dụ khi sử dụng các kỹ năng đặc biệt như Sao băng, Tường băng và cú đấm độc có thể gây thêm sát thương tạo ra những phong cách chiến đấu đầy sáng tạo.

Duels - Game nhập vai đối kháng kiểu mới dành cho tín đồ di động 2

Ngoài ra Duels Mobile còn sở hữu chế độ PVP cho phép bạn đối đầu với bất kỳ người chơi nào trên thế giới, đánh bại họ và tiến sâu hơn trong các giải đấu để thu được những chiến lợi phẩm tốt hơn và cải thiện khả năng chiến đấu của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải game Duels cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị