Drop The Zombie cho phép bạn sản sinh Zombie trong phòng thí nghiệm

Khác với những game zombie khác phải chiến đấu chống lại zombie, Drop The Zombie là nơi bạn tạo ra zombie chống lại quân đội và các lực lượng khác.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2019 Giới thiệu game

Khác với những game zombie khác phải chiến đấu chống lại zombie, Drop The Zombie là nơi bạn tạo ra zombie chống lại quân đội và các lực lượng khác.

Lấy bối cảnh tận thế zombie nhưng người chơi lại hóa thân thành một người điều hành viên nghiên cứu và tạo ra zombie thay vì triết tiêu nó. Mục tiêu của người chơi là sử dụng zombie để tấn công con người và chiếm lấy thế giới. Tuy không giương cao chính nghĩa, nhưng nhờ vậy Drop The Zombie trở nên khác biệt và gây sự kích thích với mỗi người.

Drop The Zombie cho phép bạn sản sinh Zombie trong phòng thí nghiệm 0

Theo đó công việc của người chơi là tận dụng phòng thí nghiệm bí mật của bạn để tạo ra những thây ma chết người. Thả zombie ra đường phố và đến những nơi đông người để tấn công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Brave Conquest – Game chiến thuật kết hợp thủ thành xây dựng đế chế

Không chỉ làm gia tăng số lượng zombie, bạn còn được thực hiện những nghiên cứu DNA để tạo ra những zombie quái vật bất khả chiến bại nhằm chiến đấu chống lại quân đội và các lực lượng khác của con người.

Drop The Zombie cho phép bạn sản sinh Zombie trong phòng thí nghiệm 1

Nhìn chung Drop The Zombie Mobile có lối chơi đơn giản, đồ họa phong cách truyện tranh ngộ nghĩnh nhưng vẫn làm nổi bật được sự nổi dậy của đoàn quân zombie cực kỳ hoành tráng, hứa hẹn đem đến những khoảng thời gian giải trí vui vẻ cho người chơi.

Drop The Zombie cho phép bạn sản sinh Zombie trong phòng thí nghiệm 2

Tải game Drop The Zombie cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này