Dragonborn Knight – Game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây huyền bí

Do thuộc thể loại game nhập vai di động thế hệ mới mà Dragonborn Knight đưa ra rất nhiều lớp nhân vật khác nhau cho bạn hóa thân thành.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2019 Giới thiệu game

Do thuộc thể loại game nhập vai di động thế hệ mới mà Dragonborn Knight đưa ra rất nhiều lớp nhân vật khác nhau cho bạn hóa thân thành.

Dragonborn Knight mang đến đồ họa 3D nhẹ nhàng khá giống kiểu phim hoạt hình Nhật Bản nhưng lại đặt trong bối cảnh phương Tây huyền bí với những con Rồng khổng lồ, những Chiến binh trong giáp trụ sáng loáng. Bên cạnh đó những đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp cũng góp phần hình thành nên một thế giới đầy màu sắc và đa dạng trong game.

Dragonborn Knight  - Game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây huyền bí 0

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 4 chủng tộc chính gồm Bloodborn, Human, Elf và Dragonborn. Trong đó mỗi chủng tộc lại có 2 nhánh nghề nghiệp với những chỉ số và bộ kỹ năng tác chiến khác biệt nhau. Nhờ vậy mà game Dragonborn Knight mang đến vô số lựa chọn để người chơi thỏa sức hóa thân thành.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Yokai Kitchen – Game quản lý nhà hàng với đồ họa đậm chất Âm Dương Sư

Dragonborn Knight  - Game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây huyền bí 1

Tất nhiên game mobile Dragonborn Knight không thiếu các hoạt động PvP và PvE đa dạng ở mọi ngưỡng cấp độ để người chơi vừa cày cấp vừa săn tìm cho mình những set trang bị, món nguyên liệu ưng ý nhất hòng làm gia tăng thêm ngưỡng sức mạnh cho nhân vật.

Dragonborn Knight  - Game nhập vai lấy bối cảnh phương Tây huyền bí 2

Một vài yếu tố đáng chú ý khác trong game đó chính là việc tối ưu hóa những bộ cánh sặc sỡ hay khả năng làm đẹp đủ kiểu cho nhân vật. Từ những bộ Cánh lộng lẫy và những con Thú cưng với nhiều chủng loại khác nhau. Chúng không chỉ để làm cảnh mà còn giúp bạn cải thiện thêm chỉ số nhân vật, giúp đi phụ bản nhanh chóng hơn nữa.

Tải game Dragonborn Knight cho AndroidAPKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu