Dragon Storm Fantasy – Game nhập vai 3D nổi bật với hệ thống biến đổi giữa Người với Rồng

Dragon Storm Fantasy mở ra một thế giới nhập vai rộng lớn, tuyệt đẹp với hơn hàng trăm khu vực, bản đồ đa dạng thoả sức khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2019 Giới thiệu game

Dragon Storm Fantasy mở ra một thế giới nhập vai rộng lớn, tuyệt đẹp với hơn hàng trăm khu vực, bản đồ đa dạng thoả sức khám phá.

Dragon Storm Fantasy đem tới 3 sự lựa chọn nhân vật gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Tuy nhiên, thay vì định hình sẵn một phong cách chiến đấu tuỳ theo lớp nhân vật, người chơi có thể phá vỡ giới hạn truyền thống bằng cách tự do chuyển đổi giữa cận chiến và đánh xa.

Dragon Storm Fantasy - Game nhập vai 3D nổi bật với hệ thống biến đổi giữa Người với Rồng 0

Với khả năng có thể biến thân thành một trong 7 con Rồng Thần và được kế thừa sức mạnh của chúng mà người chơi Chiến Binh có thể nổ kẻ thù từ xa để làm suy yếu hàng ngũ phòng thủ của chúng. Trong khi Pháp Sư và Cung Thủ cũng có thể tạo ra một lớp kháng thể dày, lao vào giữa trận chiến mà không hề sợ hãi.

Dragon Storm Fantasy - Game nhập vai 3D nổi bật với hệ thống biến đổi giữa Người với Rồng 1

Theo đó 7 con Rồng sở hữu sức mạnh của 7 quyền năng Băng, Lửa, Ánh Sáng, Bóng Tối, Thời Gian, Không Gian và Thiên nhiên. Nhờ hệ thống biến đổi dạng kép cho phép chuyển đổi hình dạng giữa con người và một trong những con Rồng ngay trong trận chiến. Đồng thời bạn cũng có thể xây dựng nhân vật trở thành một cỗ máy chiến đấu tối thượng với khả năng tuỳ biến gần như vô hạn.

Dragon Storm Fantasy - Game nhập vai 3D nổi bật với hệ thống biến đổi giữa Người với Rồng 2

Bên cạnh đó game mobile Dragon Storm Fantasy cũng xây dựng một thế giới MMORPG lớn nhất từ trước đến nay. Với quần xã sinh vật đa dạng, hiệu ứng ánh sáng, bóng tối chân thực, sống động,..chắc chắn sẽ thoả mãn thị giác của mọi game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai idle Skull Arena tạo cảm giác thích thú nhờ đồ hoạ khác biệt

Chưa kể đến, Dragon Storm Fantasy Mobile cũng sở hữu gameplay nhập vai đầy đủ và đặc sắc. Người chơi sẽ cùng bạn bè khám phá những bản đồ đa dạng, thu thập bạn đồng hành, thú cưỡi, thậm chí là cánh rồng để gia tăng sức mạnh, đương đầu với thử thách.

Dragon Storm Fantasy - Game nhập vai 3D nổi bật với hệ thống biến đổi giữa Người với Rồng 3

Ngoài ra tựa game này còn gây ấn tượng với hệ thống PVP đa máy chủ lớn nhất, đưa hàng ngàn người chống lại hàng ngàn người chơi khác cùng một lúc.

Dragon Storm Fantasy - Game nhập vai 3D nổi bật với hệ thống biến đổi giữa Người với Rồng 4

Thêm vào đó bạn còn có thể tạo Bang hội, cùng anh em săn boss và chiến đấu vì vinh quang của bang hội. Đặc biệt các mặt hàng cả phổ biến lẫn hiếm trong Dragon Storm Fantasy đều có thể giao dịch dễ dàng. Từ đó người chơi có thể mang đến lợi thế làm giàu hoặc sở hữu những trang bị cần thiết một cách nhanh chóng nhất.

Tải game Dragon Storm Fantasy cho Android – iOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/DragonStormFantasy/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt