Dragon Maze sở hữu cốt truyện sáng tạo và lối chơi kết hợp nhiều thể loại thú vị

Dragon Maze là một tựa game nhập vai nhàn rỗi, kết hợp với chiến thuật và thẻ bài mang đến những nội dung vô hạn cho người chơi thoả sức khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2019 Giới thiệu game

Dragon Maze là một tựa game nhập vai nhàn rỗi, kết hợp với chiến thuật và thẻ bài mang đến những nội dung vô hạn cho người chơi thoả sức khám phá.

Truyền thuyết kể rằng trong một mê cung dưới lòng đất cổ đại, có vô số kho báu chưa được khám phá và những con rồng khổng lồ có trách nhiệm bảo vệ chúng. Nhưng một thế lực tà ác đang cố gắng chiếm lấy kho báu và thống trị thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là giải cứu thế giới khỏi bị huỷ diệt bởi thế lực xấu xa.

Dễ dàng nhận thấy Dragon Maze là một game chiến thuật với đồ hoạ 3D chất lượng cao, cho phép người chơi tự điều khiển hoặc chuyển sang chế độ hoàn toàn tự động.

Dragon Maze sở hữu cốt truyện sáng tạo và lối chơi kết hợp nhiều thể loại thú vị 0

Tham gia vào game người chơi có thể tập hợp một nhóm anh hùng và khám phá mê cung dưới lòng đất, đồng thời chiến đấu chống lại những con rồng để giành lấy những kho báu khổng lồ huyền thoại.

Kết hợp nhiều thể loại game quen thuộc và thú vị, Dragon Maze Mobile cung cấp rất nhiều chế độ chơi từ PvE cho đến PVP. Hơn thế nữa, với phong cách thiết kế nhân vật 3D hoàn toàn mới và cách xây dựng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hay những cảnh chiến đấu hành động hoành tráng. Từ đó người chơi dần bị cuốn vào những nhiệm vụ, thử thách được đặt ra.

Dragon Maze sở hữu cốt truyện sáng tạo và lối chơi kết hợp nhiều thể loại thú vị 1

Đặc biệt là chế độ chiến đấu mới độc đáo khi đối đầu với những con rồng cổ đại. Nó có nhiều nét giống game săn quái vật, có nghĩa là mỗi con rồng đều có những điểm yếu ở một bộ phận nào đó của cơ thể.

Phát hiện và phá huỷ những phần đó sẽ làm giảm sức mạnh của rồng hoặc khả năng đặc biệt của chúng, giúp bạn dễ dàng tiêu diệt con rồng đó và nhận được những phần thưởng giá trị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gravity Rider Zero – Game đua xe truyền thống đưa bạn du hành qua không gian

Game mobile Dragon Maze còn mở ra những cuộc thám hiểm đầy thử thách nguy hiểm đến những bộ lạc trên thế giới. Tại đây sẽ ẩn giấu vô số kho báu độc quyền, tìm hiểu về các chủng tộc và chiến đấu cho danh dự của mình để giành lấy vinh quang.

Dragon Maze sở hữu cốt truyện sáng tạo và lối chơi kết hợp nhiều thể loại thú vị 2

Với game Dragon Maze Mobile người chơi không bị gò bó về thời gian hay phải ngồi hàng giờ để cày cuốc. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp một đội hình chiến đấu tự động kể cả khi bạn AFK hay ngoại tuyến mà không phải lo đến việc thọt cấp so với những người chơi khác. Tính năng nhàn rỗi giúp bạn vẫn kiếm đầy đủ các trang bị, vật phẩm cần thiết để nâng cấp sức mạnh cho đội hình của mình.

Tải game Dragon Maze cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương