DokeV – Một phiên bản game mobile MMORPG rất hoạt hình về thế giới thực

Là sản phẩm mới nhất được Pearl Abyss giới thiệu tại G-Star 2019, DokeV đã tạo được ấn tượng mạnh với game thủ với đồ hoạ đáng yêu và chân thực.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2019 Giới thiệu game

Là sản phẩm mới nhất được Pearl Abyss giới thiệu tại G-Star 2019, DokeV đã tạo được ấn tượng mạnh với game thủ với đồ hoạ đáng yêu và chân thực.

DokeV thuộc thể loại MMORPG sở hữu đồ hoạ dễ thương với lối chơi tập hợp các sinh vật được gọi là Dokebi để chiến đấu chống lại quái vật. DokeV có bản chất như Pokemon với phong cách nghệ thuật dễ khiến người chơi liên tưởng đến Splatoon.

Cụ thể, game xoay quanh những nhân vật độc đáo, người chơi sẽ kết bạn với Dokebi vốn là những sinh vật phát triển và có được sức mạnh của con người từ những giấc mơ.

DokeV - Một phiên bản game mobile MMORPG rất hoạt hình về thế giới thực 0

Theo như tiết lộ của NSX Pearl Abyss, DokeV còn có một chi tiết vô cùng đặc biệt. Chính là các sinh vật nói trên chỉ có thể được nhìn thấy bằng kính đặc biệt, giống như lối chơi của những game bắt thú.

Người chơi có thể sử dụng 3 sinh vật để đối đầu với các loại quái vật hung hãn, nguy hiểm mà game thiết kế nên. Bạn cũng có thể phối hợp với những người chơi khác để cùng tiêu diệt chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fantasy Earth Genesis – Game MMORPG có các trận chiến 50vs50 cực đỉnh

Thông qua đoạn trailer được tiết lộ, đồ hoạ mang phong cách hoạt hình với tạo hình nhân vật lẫn các Dokebi đều mang dáng vẻ quen thuộc được con người hoá khiến game vừa sinh động vừa chân thực, thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

DokeV - Một phiên bản game mobile MMORPG rất hoạt hình về thế giới thực 1

Chưa kể đến, DokeV được thực hiện bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm, sáng tạo và vô cùng có tiếng. Điển hình như ông Sang Young Kim, cựu Giám đốc Hoạt hình của Black Desert Online và Black Desert Mobile, đang dẫn đầu cuộc phiêu lưu thế giới mở mới này với tư cách là Nhà sản xuất chính. Kết hợp cùng ông Suh Won Choi, cựu Giám đốc Thiết kế Trò chơi của Black Desert Online, với tư cách là Nhà sản xuất Phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm cực kỳ chất lượng.

DokeV - Một phiên bản game mobile MMORPG rất hoạt hình về thế giới thực 2

Game MMORPG được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi, phát triển đa nền tảng từ Mobile, PC đến Console và dự kiến mở thử nghiệm trong năm 2020.

Trang chủ: https://dokev.pearlabyss.com/en

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt