Divinity Saga – Game điều binh khiển tướng với lối chơi chiến thuật chuyên sâu

Không chỉ có đầy đủ những tính năng của dòng game SLG truyền thống, Divinity Saga Mobile còn mang đến những cải tiến độc đáo và tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2019 Giới thiệu game

Không chỉ có đầy đủ những tính năng của dòng game SLG truyền thống, Divinity Saga còn mang đến những cải tiến độc đáo và tuyệt vời.

Trong game mobile Divinity Saga bạn sẽ vào vai một vị thần để dẫn dắt nền văn minh của bạn từ hoang sơ đến thịnh vượng. Triệu tập các anh hùng trong truyền thuyết và sử thi để chỉ huy quân đội của bạn. Từ quyết định dùng đến vũ lực cho đến củng cố liên minh với các nền văn minh khác. Hay mở rộng lãnh thổ của bạn, chinh phục những kỳ quan cổ đại hoàn toàn là do bạn quyết định.

Divinity Saga - Game điều binh khiển tướng với lối chơi chiến thuật chuyên sâu 0

Không chỉ sở hữu đề tài khác biệt, Divinity Saga Mobile còn có nhiều cải tiến mới mẻ khác so với dòng game SLG thông thường. Theo đó trò chơi không chỉ bao gồm việc nâng cấp tòa nhà. Cho dù đó là đất nông nghiệp, xưởng gỗ, pháo đài hay tường thành bảo vệ,… tất cả đều có thể được triển khai trên lãnh thổ của bạn theo ý muốn riêng.

Divinity Saga - Game điều binh khiển tướng với lối chơi chiến thuật chuyên sâu 1

Ví dụ nếu bạn không thể đột nhập vào thành phố chính của đối thủ trong một thời gian, sẽ là một lựa chọn tốt để chiếm pháo đài của đối thủ trước và xây dựng một tháp cung thủ ngay trước cửa nhà họ. Bạn có thể đạt được các ý định chiến lược khác nhau như tấn công tầm xa và phòng thủ chung thông qua việc bố trí các tòa nhà của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Archero – Game nhập vai hành động với lối chơi màn hình dọc độc đáo

Divinity Saga - Game điều binh khiển tướng với lối chơi chiến thuật chuyên sâu 2

Sự phát triển của các nền văn minh không chỉ phụ thuộc vào tài nguyên, mà còn phụ thuộc vào các quân đoàn hùng mạnh. Những anh hùng mạnh nhất trong game Devinity Saga được ẩn giấu trong những kỳ quan mà các nền văn minh cổ đại để lại. Kim tự tháp vĩ đại, Tượng nữ thần Athena và các kỳ quan khác đang chờ đợi những người dũng cảm khám phá và chinh phục!

Nhưng có những người bảo vệ mạnh nhất từ ​​thời cổ đại trong các kỳ quan, vì vậy bạn chỉ có thể bị chinh phục chúng khi kết hợp với những người chơi khác. Chỉ những người chinh phục kỳ quan mới có đặc quyền triệu tập các anh hùng huyền thoại!

Divinity Saga - Game điều binh khiển tướng với lối chơi chiến thuật chuyên sâu 3

Con người, Yêu tinh, Quái thú, Undead, Titans là năm chủng tộc có thể được triệu tập dưới dạng thẻ bài. Tuyển dụng các anh hùng và đào tạo họ trở thành trụ cột cho nền văn minh của bạn.

Các hiệu ứng cảnh quan, chiến đấu sinh động và cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Những anh hùng khác nhau có những kỹ năng khác nhau. Đào tạo hợp lý và sắp xếp các kỹ năng sẽ làm cho nền kinh tế của bạn phát triển nhanh hơn và quân đội của bạn trở nên bất khả chiến bại trên chiến trường.

Tải game Divinity Saga cho Android
Trang chủ https://ds.xdg.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA