Dino Tamers: Jurassic Riding xây dựng một thế giới khủng long chân thực và sống động

Không giống các game nhập vai thông thường, Dino Tamers: Jurassic Riding giống như một chương trình thực tế giúp bạn đến gần hơn với loài khủng long.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/09/2019 Giới thiệu game

Không giống các game nhập vai thông thường, Dino Tamers: Jurassic Riding giống như một chương trình thực tế giúp bạn đến gần hơn với loài khủng long.

Dino Tamers: Jurassic Riding đưa người chơi đến với Arcadia, niềm hy vọng cuối cùng của loài người. Một thế giới đầy rẫy những con khủng long. Cùng với những người chơi khác, bạn sẽ có cơ hội cưỡi những con thú Jurassic thời tiền sử, thuần hóa các loài động vật ăn cỏ như triceratops.

Dino Tamers: Jurassic Riding xây dựng một thế giới khủng long chân thực và sống động 0

Thậm chí nếu đủ bản lĩnh, bạn còn có thể thử thách chinh phục những động vật ăn thịt hoang dã như Raptor, Spinizard và T-Rex cũng đang đi lang thang trên đảo. Nếu thành công, kết quả nhận được lại vô cùng xứng đáng. Những loài thú hoang dã một khi thuần chủng sẽ do bạn toàn quyền điều khiển.

Có thể bạn muốn xem thêm: DemonsAreCrazy – Game MOBA lấy bối cảnh viễn tưởng nơi địa ngục

Kể cả T-Rex cũng sẽ trở thành thú cưỡi, người bạn đồng hành giúp bạn khám phá thế giới đầy nguy hiểm này. Cảm giác ở trên cao, quan sát những sinh vật nhỏ hơn đang chạy trốn trong sợ hãi mỗi khi bạn xuất hiện cùng chú khủng long của mình sẽ cực kỳ phấn khích.

Dino Tamers: Jurassic Riding xây dựng một thế giới khủng long chân thực và sống động 1

Bên cạnh việc tìm hiểu những câu chuyện thú vị xoay quanh hòn đảo Arcadia và cư dân bản địa của nó thông qua chiến đấu, chế ngự và chế tạo theo cách của bạn bằng sự tương tác. Người chơi còn có thể mở khóa các yếu tố mang phong cách RPG để cải thiện kỹ năng khủng long thông qua các nhiệm vụ đầy thách thức.

Dino Tamers: Jurassic Riding xây dựng một thế giới khủng long chân thực và sống động 2

Người chơi còn có cơ hội nghiên cứu một loại than hồng bí ẩn để phát triển DNA khủng long, giúp chúng tiến hóa đến giai đoạn tiếp theo và mở khóa các tính năng mới tuyệt vời như đôi cánh, sẵn sàng tinh thần để được bay lượn cùng những con khủng long đa dạng thể loại.

Dino Tamers: Jurassic Riding xây dựng một thế giới khủng long chân thực và sống động 3

Đặc biệt, trong Dino Tamers: Jurassic Riding Mobile có một cơ chế lén lút độc đáo. Nó giúp bạn tiếp cận những con khủng long mình yêu thích mà không bị phát hiện. Bằng cách sử dụng cây, cỏ dài và thảm thực vật để lẻn qua những động vật ăn thịt chết người đi lang thang Arcadia, không chỉ tránh thoát nguy hiểm khi bạn còn chưa đủ mạnh còn là phương pháp hữu hiệu để thuần chủng chúng sau này.

Tải game Dino Tamers: Jurassic Riding cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://foxieventures.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!