Devil Clash – Game thẻ bài đưa bạn vào thế giới ninja đầy hỗn loạn

Devil Clash sử dụng đề tài về Ninja, xoay quanh câu chuyện về hành trình tìm kiếm cuộn cổ Ninjutsu để khôi phục lại trật tự thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2019 Giới thiệu game

Devil Clash sử dụng đề tài về Ninja, xoay quanh câu chuyện về hành trình tìm kiếm cuộn cổ Ninjutsu để khôi phục lại trật tự thế giới.

Trong game mobile Devil Clash bạn phải xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo bằng cách kết hợp hàng trăm anh hùng khác nhau. Vì mỗi anh hùng đều sở hữu những đặc điểm riêng, nên cần nghiên cứu kĩ để đưa ra những chiến lược hợp lý cho từng giai đoạn trải nghiệm.

Devil Clash - Game thẻ bài đưa bạn vào thế giới ninja đầy hỗn loạn 0

Cũng như những game thẻ bài khác, ngoài sưu tập các anh hùng, bạn còn phải tập trung đầu tư nâng cấp các anh hùng mà mình sở hữu. Với hệ thống phát triển quen thuộc, kèm theo các hoạt động hỗ trợ giúp bạn tìm kiếm nguyên vật liệu, trang bị cần thiết dễ dàng hơn giúp tận dụng tối đa sức mạnh đội hình trong mỗi trường hợp.

Devil Clash - Game thẻ bài đưa bạn vào thế giới ninja đầy hỗn loạn 1

Mang lối chơi thẻ bài không có nhiều đột phá sáng tạo nhưng Devil Clash Mobile sẽ không làm người chơi thất vọng nhờ sở hữu những chế độ chơi thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lumia Saga: Game nhập vai thế giới mở cho phép kết bạn với NPC

Ở đó bạn có thể đồng thời huấn luyện các anh hùng của mình bằng cách khám phá các lục địa trong game. Hay gia nhập vào đấu trường để đối đầu cùng những người chơi khác và chứng minh thực lực của bản thân.

Devil Clash còn có rất nhiều dạng phó bản, tầng tháp, boss và là nguồn cung phần thưởng hữu ích trong quá trình nâng cấp, phát triển nhân vật. Ngoài ra bạn cũng có thể tự mình khai thác mỏ ngọc để kiếm nguyên liệu dùng cho việc nâng cấp cổ vật,…

Devil Clash - Game thẻ bài đưa bạn vào thế giới ninja đầy hỗn loạn 2

Với thiết kế đồ họa mang phong cách chibi đáng yêu, những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, có những đoạn xen kẽ hiệu ứng động dạng hoạt hình sống động, chắc chắn game Devil Clash sẽ khiến người chơi bị cuốn vào diễn biến của từng trận, mê mẩn khám phá một thế giới ninja vừa lạ vừa quen.

Tải game Devil Clash cho AndroidAPK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021