DemonsAreCrazy – Game MOBA lấy bối cảnh viễn tưởng nơi địa ngục

Với phong cách artstyle độc đáo, khác biệt so với những game MOBA khác, DemonsAreCrazy sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/09/2019 Giới thiệu game

Với phong cách artstyle độc đáo, khác biệt so với những game MOBA khác, DemonsAreCrazy sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ.

Cốt truyện trong DemonsAreCrazy liên quan đến Satan – kẻ thống trị hiện thời bất ngờ biến mất. Thế là chúa quỷ Judge (kẻ có quyền lực đứng hàng thứ 2) quyết định tổ chức một cuộc thi tuyển để chọn ra người thay thế Satan.

Theo đó tựa game online này mang đến lối chơi kết hợp giữa dòng MOBA và một chút yếu tố chặt chém điên cuồng của ARPG. Qua đó DemonsAreCrazy PC thể hiện rõ nét sự khốc liệt của địa ngục nơi các chúa quỷ sẽ làm mọi cách để triệt hạ đối phương.

DemonsAreCrazy - Game MOBA lấy bối cảnh viễn tưởng nơi địa ngục 0

Đặc biệt hơn mỗi loại quỷ trong game sẽ mang trong mình các góc nhìn khác nhau. Không giống như thể loại MOBA truyền thống, tùy vào loại quỷ mà bạn hóa thân thành sẽ quyết định góc nhìn thứ nhất hay góc nhìn thứ ba. Người chơi sẽ buộc phải thử thách mình bằng cách tìm hiểu và thích ứng với lối chơi của từng con quỷ trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Aurora 7 – Game nhập vai hành động giả tưởng hội tụ nhiều nhân vật cổ tích

DemonsAreCrazy - Game MOBA lấy bối cảnh viễn tưởng nơi địa ngục 1

Ở giai đoạn khởi đầu sẽ có 18 chúa quỷ cho bạn lựa chọn, tuy vậy bạn có thể tùy chọn năng lực và kỹ năng đặc biệt để  thay đổi. Kết hợp cùng hệ thống góc nhìn linh hoạt vừa đề cập ở trên, game tạo ra được một hệ thống gameplay đầy tùy biến chẳng khác gì một game MMORPG.

Ngoài ra game DemonsAreCrazy Online còn sở hữu nhiều chế độ chơi đa dạng từ pvp cho đến sự kiện pve để người chơi trải nghiệm. Game cũng bao gồm các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG như làm Nhiêm vụ phụ, nhà hầu gái, Bang hội…

DemonsAreCrazy - Game MOBA lấy bối cảnh viễn tưởng nơi địa ngục 2

DemonsAreCrazy Online sẽ bắt đầu ra mắt chính thức vào ngày 12/9/2019. Có một điều bạn cần chú ý là tuy rằng chơi trên Steam nhưng bạn cần một tài khoản đã đăng ký tại trang chủ trước mới có thể đăng nhập vào game.

Trang chủ đăng ký https://www.demonsarecrazy.com/
Steam : https://store.steampowered.com/app/861050/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!