Decoherence – Game chiến thuật lắp ráp robot độc lạ chưa từng có

Decoherence là một trò chơi chiến lược lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi con người giải trí bằng cách xây dựng những đấu trường nguy hiểm nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Giới thiệu game

Decoherence là một trò chơi chiến lược lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi con người giải trí bằng cách xây dựng những đấu trường nguy hiểm nhất.

Người chơi Decoherence sẽ là một trong những thí sinh gia nhập đấu trường với những đấu sĩ là các loại robot khác nhau cực kỳ nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp gần 50 thành phần khác nhau như giáp, vũ khí, để tạo nên cho mình một con robot độc nhất vô nhị và có khả năng chiến đấu sao cho mạnh mẽ nhất.

Decoherence - Game chiến thuật lắp ráp robot độc lạ chưa từng có 0

Mỗi loại linh kiện sẽ hoàn toàn làm thay đổi chỉ số và ngoại hình của robot, do vậy bạn có thể tạo ra cho mình một đội hình những con robot với vai trò hoàn toàn khác nhau.

Decoherence - Game chiến thuật lắp ráp robot độc lạ chưa từng có 1

Decoherence là một game chiến thuật chuyên sâu, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ một cách khéo léo và lên kế hoạch lối chơi trước khi tham gia vào trận chiến PVP căng thẳng. Người chơi có thể tự điều khiển các robot hoặc đặt một số lệnh cơ bản và robot sẽ tự động chiến đấu.

Decoherence - Game chiến thuật lắp ráp robot độc lạ chưa từng có 2

Game có nhiều chế độ chơi trong đó chế độ chơi đơn sẽ là những thử thách mà người chơi phải vượt qua để có được những phần thưởng hữu ích. Đồ họa đẹp lạ của game cũng là một điểm nhấn khiến Decoherence trở nên khác biệt hẳn so với các sản phẩm khác cùng loại.

Decoherence - Game chiến thuật lắp ráp robot độc lạ chưa từng có 3

Decoherence được phát hành độc quyền bởi Apple Arcade nên chỉ có những fan táo khuyết mới có thể trải nghiệm tựa game này.

Tải game Decoherence cho iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt