Game nhập vai sinh tồn Days of Decay cho bạn thoải mãi hành hạ đám quái vật

Khác với các dòng game nhập vai sinh tồn kiểu chân thực thì Days of Decay lại khuyến khích người chơi túa ra ngoài đường để săn quái vật hơn là ẩn nấp.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2019 Giới thiệu game

Khác với các dòng game nhập vai mô phỏng sinh tồn kiểu chân thực thì Days of Decay lại khuyến khích người chơi túa ra ngoài đường để săn quái vật và boss hơn là ẩn nấp và chạy trốn.

Days of Decay lấy bối cảnh huyền bí ở một thị trấn nhỏ đang khởi phát một dịch bệnh có tính lây lan cao. Lúc này bạn sẽ vào vai một trong những người còn sống sót nhưng bị mất trí nhớ và phải tìm cách sinh tồn khi những sinh vật kỳ dị có gien lai với người ngoài hành tinh xuất hiện khắp mọi nơi.

Game nhập vai sinh tồn Days of Decay cho bạn thoải mãi hành hạ đám quái vật 0

Xem qua đoạn clip giới thiệu ở trên, chắc hẳn game thủ yêu thích thể loại sinh tồn trên di động sẽ nhận ra nhiều điểm tương đồng giữa Days of Decay với thương hiệu Last Day on Earth. Từ lối chơi nhập vai quen thuộc trong thế giới hậu tận thế với những loài quái vật hay thây ma khát máu cho đến đồ họa với góc nhìn kiểu từ trên xuống toàn diện.

Game nhập vai sinh tồn Days of Decay cho bạn thoải mãi hành hạ đám quái vật 1

Nhưng có vẻ như lối chơi của Days of Decay Mobile sẽ tập trung vào khoản hành động hơn là sinh tồn. Các trận đấu boss và săn quái vật trong game được thiết kế kỹ lưỡng như một game ARPG vậy. Qua đó đòi hỏi bạn phải tìm hiểu lối đánh của chúng song song với việc né tránh các đòn tấn công đặc biệt thì mới có thể vượt qua được.

Có thể bạn muốn đọc: Soul Saver: Idle RPG – Phiên bản mobile hài hước và thú vị của Ghost Online

Game nhập vai sinh tồn Days of Decay cho bạn thoải mãi hành hạ đám quái vật 2

Tuy rằng trong game này bạn vẫn thực hiện những hoạt động quen thuộc như thu thập nguyên liệu, gỗ đá, thịt….cho đến chế đồ và các vật dụng khác để duy trì khả năng sinh tồn của bản thân. Nhưng thay vì tạo ra cảm giác chân thực như Last Day on Earth thì các loại công trình trong Days of Decay mang tầm viễn tưởng hơn nhiều. Ví dụ bạn có thể tạo nên một con xe thời thượng từ những vật dụng ngoài tự nhiên, thậm chí còn chế tạo hẳn một con robot để đàn áp các loại quái vật nữa.

Game nhập vai sinh tồn Days of Decay cho bạn thoải mãi hành hạ đám quái vật 3

Tuy nhiên nhờ không xoáy sâu vào cảm giác mô phỏng sinh tồn kiểu chân thực mà Days of Decay mang đến phong cách trải nghiệm vui vẻ và thoải mái nhiều hơn. Nơi bạn có thể dựng nên mọi thứ mình muốn để hành hạ lũ người ngoài hành tinh cho bỏ ghét. Bên cạnh đó do game tập trung vào mảng nhập vai nên Days of Decay cũng mở chế độ Multiplayer cho phép bạn mời đến 4 người chơi cùng tham gia vào khoản săn boss trong game.

Tải game Days of Decay cho Android APK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt