Dawn of Warfare Mobile sở hữu lối chơi vượt ra ngoài chế độ SLG truyền thống

Được thiết kế theo phong cách SLG quen thuộc nhưng lối chơi của Dawn of Warfare Mobile thậm chí vượt ra ngoài cách thông thường, chuyên sâu hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/08/2019 Giới thiệu game

Được thiết kế theo phong cách SLG quen thuộc nhưng lối chơi của Dawn of Warfare Mobile thậm chí vượt ra ngoài cách thông thường, chuyên sâu hơn.

Dawn of Warfare Mobile là nơi bạn đóng vai trò một chỉ huy để xây dựng căn cứ quân sự trên nhiều vùng đất khác nhau, tuyển mộ những chiến binh và quân sư nổi tiếng toàn cầu. Sau đó bạn huấn luyện các đơn vị thiết giáp, không quân và lực lượng đặc biệt hiện đại.

Dawn of Warfare Mobile sở hữu lối chơi vượt ra ngoài chế độ SLG truyền thống 0

Với một đội quân hùng hậu hỗ trợ bạn bao gồm các đơn vị thiết giáp, không quân và lực lượng đặc biệt hiện đại, nhiệm vụ của bạn là giành lấy các nguồn lực của thành phố và thống trị các khu vực chiến tranh trên toàn cầu – mở đường trở thành chỉ huy tiền tuyến hùng mạnh nhất!

Có thể bạn muốn xem thêm: Shikigami: Myth – Chuyến du hành xuyên thời gian trong thế giới của những linh hồn

Cơ chế trong game mobile Dawn of Warfare Mobile là time-based và trong một số hoạt động như chiến đấu, người chơi có thể sắp xếp đội hình cả tướng và lính để có thể khắc chế quân địch. Vậy nên số tướng và đơn vị quân trong game là vô cùng lớn lên đến con số 40 vị tướng cùng rất nhiều binh chủng khác nhau để người chơi sắp xếp đội hình.

Dawn of Warfare Mobile sở hữu lối chơi vượt ra ngoài chế độ SLG truyền thống 1

Cách chơi chủ yếu xoay quanh việc xây dựng căn cứ, chiếm đoạt tài nguyên, lãnh địa, từ đó tạo dựng nên một đội quân hùng mạnh để chiếm lĩnh các thành phố khác, từ từ tạo nên một mạng lưới chiến tranh hoàn hảo để dần dần thu phục cả bản đồ về trong tay mình.

Dawn of Warfare Mobile sở hữu lối chơi vượt ra ngoài chế độ SLG truyền thống 2

Trong một trò chơi vượt ra ngoài chế độ SLG truyền thống, các trận chiến sẽ được chiến đấu theo cách mà chỉ những người chỉ huy có đầu óc chiến lược mới có thể tồn tại đến cuối cùng. Trên một chiến trường liên tục thay đổi, sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến lược và chiến thuật sẽ giúp bạn thành công.

Tải game Dawn of Warface Mobile cho Android – iOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/DawnOfWarfare/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!