Smite Blitz – Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Thần thoại hoành tráng

Smite Blitz sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu thần thoại, nơi bạn được điều khiển các vĩ thần tối cao như Thor, Zeus,...để giành được chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Giới thiệu game

Game mobile Smite Blitz đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu thần thoại, nơi bạn được điều khiển các vĩ thần tối cao như Thor, Zeus,…để giành được chiến thắng.

Smite Blitz xây dựng lên một cốt truyện giả tưởng vô cùng thú vị xoay quanh việc vương quốc của các vị thần đang bị tấn công. Và lúc này bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ tân thủ ở Ai Cập cổ đại, nơi các thế lực đen tối đang ra sức tàn phá sự thống trị của Thần.

Smite Blitz - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Thần thoại hoành tráng 0

Tham gia vào những trận chiến vô cùng căng thẳng, lựa chọn đuổi giết những kẻ chạy trốn hoặc bảo vệ những tòa tháp của mình. Đồng thời thu thập những tài nguyên quý giá để mở khóa được những kĩ năng, tiềm năng cho dàn vị thần của mình.

Smite Blitz - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Thần thoại hoành tráng 1

Smite Blitz Mobile cũng cấp hơn 60 sự lựa chọn các vị thần từ các câu chuyện thần thoại khắp nơi trên thế giới. Tất nhiên, mỗi vị thần đều có những khả năng độc nhất vô nhị của riêng họ. Hơn thế nữa với những sự kết hợp đội hình không ngờ tới, bạn sẽ tạo ra được những chiến thuật thông minh và hiệu quả.

Trong game bạn sẽ được chiêm ngưỡng những trận đánh đỉnh cao khi sức mạnh khủng khiếp của thần Sấm Thor được kết hợp với sức khỏe vô địch của Hercules. Hay sự che chắn vững chắc của Athena cho Loki được thoải mái thi triển những chiêu thức độc ác của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Astral Chronicles – Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm chất Anime

Smite Blitz - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Thần thoại hoành tráng 2

Bạn còn có thể tăng cấp cho các vị thần để kích hoạt các kĩ năng hủy diệt mới, gia tăng thêm sức mạnh cho đội hình nhằm đối đầu với những thử thách khó khăn hơn. Tất cả tính năng, hoạt động dù khá quen thuộc đối với fan game nhập vai đấu thẻ tướng nhưng sẽ khiến bạn hứng thú và khó có thể rời mắt.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể tham gia vào những cuộc chiến săn boss hoành tráng với những người chơi khác. Từ đó tranh giành được những chiến lợi phẩm cực hữu ích để đầu tư phát triển mạnh mẽ cho đội hình, trở nên vượt trội hơn về sức mạnh trong server.

Smite Blitz - Game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Thần thoại hoành tráng 3

Mặt khác game mobile Smite Blitz cũng có các chế độ PVP khốc liệt từ solo cho đến loạn chiến trong các đấu trường kịch tính và khó thể đoán trước kết quả. Cùng với các chiến lược cá nhân độc đáo, bạn sẽ dẫn dắt đội hình của mình đến những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng đồng thời khẳng định vị thế của bản thân.

Tải game Smite Blitz cho AndroidAPKIOS
Trang chủ https://www.playsmiteblitz.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới