Darkmoon Realm mang đến những trải nghiệm săn quái vật độc đáo

Sử dụng đồ hoạ 2,5D chân thực mang màu sắc fantasy huyền ảo, Darkmoon Realm đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu săn quái vật kỳ thú.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Giới thiệu game

Sử dụng đồ hoạ 2,5D chân thực mang màu sắc fantasy huyền ảo, Darkmoon Realm đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu săn quái vật kỳ thú.

Gia nhập thế giới Darkmoon Realm, người chơi được triệu tập đến một vùng đất giả tưởng kì diệu, đầy thách thức vô hạn, những trận đấu Boss khổng lồ, đấu trường Arena và cả những phó bản ngục tối.

Người chơi sẽ trải qua một loạt chuỗi hoạt động săn quỷ, giành chiến lợi phẩm, tăng cấp nhân vật và cứu vùng đất khỏi sự hỗn loạn. Bạn có thể trở thành lãnh đạo của Bang hội hoặc cùng các thành viên, bạn bè, thậm chí là một mình đối đầu với những thứ sẽ diễn ra. Mọi quyết định trong game đều phụ thuộc tất cả vào lựa chọn của bạn.

Darkmoon Realm mang đến những trải nghiệm săn quái vật độc đáo 0

Cụ thể, nhân vật của bạn cùng những người đồng hành sẽ chiến đấu cho sự phát triển sức mạnh toàn đội kể cả khi bạn không online. Và khi quay lại với trò chơi, bạn sẽ nhận ngay kinh nghiệm và tài nguyên. Bạn sẽ có thể cải thiện ngay lập tức tất cả các trang bị, kỹ năng và sức mạnh mà không lo đến vấn đề không có thời gian cày cuốc và thua kém người khác.

Darkmoon Realm mang đến những trải nghiệm săn quái vật độc đáo 1

Sẽ có rất nhiều người chơi trên toàn thế giới tham gia vào cuộc phiêu lưu hùng mạnh của Darkmoon Realm mỗi ngày. Vì vậy, chỉ cần nhập chế độ trò chơi nhiều người chơi và coop, các bạn sẽ cùng nhau đánh bại các đối thủ mạnh hoặc tham gia vào những cuộc đấu tranh giành lãnh thổ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thánh Linh 3D sở hữu lối chơi quen thuộc nhưng lại vô cùng cuốn hút

Người chơi còn được tuỳ chỉnh nhân vật theo nhiều cách, đồng thời được cải thiện sức mạnh cho những người đồng hành. Nói rõ hơn thì người chơi sẽ được chọn class, trang bị, cánh, danh hiệu, thời trang,…thậm chí là cả nữ thần bảo hộ cho mình.

Darkmoon Realm mang đến những trải nghiệm săn quái vật độc đáo 2

Bên cạnh đó, hệ thống bạn đồng hành cũng có những đặc điểm, kỹ năng, thuộc tính và cách thức tấn công riêng. Do đó, tìm ra hướng phát triển cho đồng hành và tăng sức mạnh của họ có thể cung cấp một lợi thế rất lớn trong trận chiến!

Tải game Darkmoon Realm cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt