Dark Faith – Game nhập vai bối cảnh phương Tây không bán đồ Cash Shop

Sở hữu nhiều tính năng đặc sắc của thể loại game nhập vai cùng thiết kế đồ họa 3D đỉnh cao, Dark Faith mang đến những trải nghiệm chiến đấu chân thực.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2019 Giới thiệu game

Sở hữu nhiều tính năng đặc sắc của thể loại game nhập vai cùng thiết kế đồ họa 3D đỉnh cao, Dark Faith mang đến những trải nghiệm chiến đấu chân thực.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Được phát triển bởi NikuGame – Trung Quốc kết hợp với Blue Hole – Hàn Quốc, game mobile Dark Faith ứng dụng một loại công nghệ đồ họa riêng biệt ra mắt trong năm 2018 là PBR.

Công nghệ này dựa trên những nghiên cứu thực tiễn về vật thể để đưa lên màn hình máy tính, điện thoại một cách chân thực nhất. Nhờ vậy tham gia vào Dark Faith Mobile người chơi có cảm tưởng như lạc vào một không gian ảo sống động, những khung cảnh hoành tráng dần xuất hiện trước mắt chẳng khác gì đời thật.

Dark Faith - Game nhập vai bối cảnh phương Tây không bán đồ Cash Shop 0

Cũng như những game nhập vai khác, Dark Faith đem tới cho người chơi 3 sự lựa chọn nhân vật trước khi bắt đầu khám phá game. Trong đó có 2 nhân vật vẫn đang được khóa, có thể sẽ được khai mở trong thời gian tới để nâng tổng số nhân vật lên 5. Đương nhiên mỗi nhân vật cũng sẽ mang những đặc trưng riêng, phong cách chiến đấu khác biệt cho người chơi lựa chọn.

Thế giới trong Dark Faith Mobile mang hơi hướng phong cách phương Tây với những câu chuyện, tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Khác hẳn các game nhập vai khác, các phó bản cốt truyện của game này không có chức năng càn quét.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hunter Fantasy – Game đấu thẻ tướng lấy cốt truyện Hunter X Hunter thú vị

Bù lại Dark Faith cung cấp một môi trường game công bằng, không có trang thiết bị nào được bán ở chợ hay shop cash cả. Đồng nghĩa với việc mọi thứ trong game, người chơi đều có thể kiếm được hoàn toàn từ game. Hơn thế nữa, 99% mặt hàng đều có thể giao dịch tự do giữa người chơi với nhau mà không cần qua trung gian.

Dark Faith - Game nhập vai bối cảnh phương Tây không bán đồ Cash Shop 1

Muốn được như vậy, Dark Faith cũng cung cấp một hệ thống Boss đa dạng, chia đều cơ hội sở hữu những trang bị cao cấp cho tất cả người chơi. Bản lĩnh của mỗi cá nhân, chiến lược phát triển của riêng bạn sẽ là yếu tố tiên quyết có thể giúp bạn có được vị thế cao trong trò chơi này.

Hơn thế nữa Dark Faith mang lại rất nhiều hoạt động tương tác xã hội, các đấu trường PVP khốc liệt. Người chơi dễ dàng trò chuyện, cùng tham gia vào một bang hội, được tự do tặng quà lẫn nhau, trao đổi vật phẩm,…tạo nên mối gắn kết chặt chẽ.

Dark Faith - Game nhập vai bối cảnh phương Tây không bán đồ Cash Shop 2

Và để chứng tỏ sức mạnh của mình, bạn có thể tham gia vào đấu trường PK solo với mỗi trận chỉ kéo dài nhiều nhất 5 phút, hoặc chế độ PVP 100 người 2 phe cùng chiến đấu trên một đấu trường rộng lớn.

Tóm lại Dark Faith là một tựa game chất lượng cả về đồ họa lẫn lối chơi. Tất cả người chơi đều dễ dàng tiếp cận nhưng sẽ có rất nhiều bất ngờ thú vị trên chặng đường chinh phục những thử thách trong game.

Tải game Dark Faith cho Android APK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam