Dark Domain mang đến những trải nghiệm MMORPG hoàn chỉnh nhất cho người dùng di động

Game di động Dark Domain Mobile sở hữu dàn tính năng đầy đủ nhất và được yêu thích nhất của dòng game MMORPG bối cảnh Châu Âu.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2019 Giới thiệu game

Game di động Dark Domain Mobile sở hữu dàn tính năng đầy đủ nhất và được yêu thích nhất của dòng game MMORPG bối cảnh Châu Âu.

Tham gia vào game mobile Dark Domain người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính bao gồm Mage, Assassin, Warrior và Ranger. Được biết mỗi lớp nhân vật này sẽ sở hữu loại vũ khí, bộ kỹ năng và ưu nhược chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.

Dark Domain mang đến những trải nghiệm MMORPG hoàn chỉnh nhất cho người dùng di động 0

Và không giống những game nhập vai kiểu “mì ăn liền” trên di động hiện nay, sự ra đời của Dark Domain nhằm mục đích mang lại cho người chơi những trải nghiệm MMOPRG hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng nhất như trên máy tính vậy.

Dark Domain mang đến những trải nghiệm MMORPG hoàn chỉnh nhất cho người dùng di động 1

Mỗi bản đồ có hiệu ứng hình ảnh khác nhau, bao gồm các tính năng quen thuộc như kỹ năng nghề nghiệp và hệ thống xã hội tuyệt vời. Tất nhiên không thể thiếu các sự kiện mang tấm vóc bang hội và tính năng cấp bậc để bạn thoải mái tùy chỉnh cho nhân vật của mình rồi!

Có thể bạn muốn đọc thêm: Ragnarok DawnBreak – Khi dòng game nhập vai kinh điển một thời chuyển sang thể loại hành động

Dark Domain mang đến những trải nghiệm MMORPG hoàn chỉnh nhất cho người dùng di động 2

Tham gia vào cuộc hành trình này bạn sẽ dần khám phá hoàn chỉnh phần cốt truyện hấp dẫn của game. Đặc biệt game còn mang đến sự đa dạng với các kỹ năng biến hình độc đáo mà người chơi sẽ được mở khóa ở giai đoạn trưởng thành về sau. Đồng thời bạn có thể bồi dưỡng sức mạnh của mình bằng cách luyện cấp, phát triển kỹ năng và cường hóa trang bị vô cùng quen thuộc.

Dark Domain mang đến những trải nghiệm MMORPG hoàn chỉnh nhất cho người dùng di động 3

Trò chơi mang tới những khung hình 3D đẹp mắt với hiệu ứng kỹ năng và chuyển động vô cùng chân thực. Góc nhìn tiêu chuẩn của dòng game MMORPG cũng được tái hiện để mang đến những trải nghiệm quen thuộc nhất cho người chơi trên di động.

Tải game Dark Domain cho iOSAndroid

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA