Crystalborne: Heroes of Fate – Game đấu tướng lấy bối cảnh siêu anh hùng tương lai mới lạ

Sở hữu phong cách đồ họa hiện đại với dàn siêu anh hùng tương lai, Crystalborne: Heroes of Fate hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đấu tướng cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2019 Giới thiệu game

Sở hữu phong cách đồ họa hiện đại với dàn siêu anh hùng tương lai, Crystalborne: Heroes of Fate hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đấu tướng cuốn hút.

Câu chuyện trong Crystalborne: Heroes of Fate bắt đầu khi một trận mưa thiên thạch rơi xuống Trái đất, mang đến khả năng siêu nhiên cho một số người. Đây cũng là khởi đầu cho một cuộc chiến tranh giành quyền lực, khi những anh hùng và ác nhân sinh ra từ sự kiện này quyết chiến đấu cho mục tiêu riêng của mình.

Crystalborne: Heroes of Fate - Game đấu tướng lấy bối cảnh siêu anh hùng tương lai mới lạ 0

Theo đó game Crystalborne: Heroes of Fate sở hữu lối chơi theo phong cách nhập vai kết hợp yếu tố chiến đấu theo lượt quen thuộc. Nơi người chơi cần phải lựa chọn kỹ năng cũng như chỉ định mục tiêu để các nhân vật tấn công và giành chiến thắng một cách tối ưu nhất có thể.

Crystalborne: Heroes of Fate - Game đấu tướng lấy bối cảnh siêu anh hùng tương lai mới lạ 1

Trong mỗi trận đấu, các tướng của người chơi sẽ bị khóa chuyển động nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp dùng tuyệt kỹ cho nhân vật. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là nhấn các skill đặc biệt của từng vị tướng cũng như thu nhặt trang bị rơi ra sau khi đối thủ gục ngã mà thôi.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Shogun’s Empire: Hex Commander – Game công thành chiếm đất lấy bối cảnh thời phong kiến Nhật Bản

Crystalborne: Heroes of Fate - Game đấu tướng lấy bối cảnh siêu anh hùng tương lai mới lạ 2

Nhìn chung Crystalborne vẫn là một game thẻ tướng thuần túy, vậy nên hệ thống nhiệm vụ và nâng cấp tướng chắc chắn sẽ được chú trọng hơn cả. Đây cũng là 2 yếu tố quyết định và game thủ đã quen với thể loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian làm quen với chúng. Game cũng có phân chia cấp bậc tướng và nâng sao tương ứng, với những tướng có cấp sao cao sẽ sở hữu nhiều kỹ năng mới hữu dụng hơn.

Crystalborne: Heroes of Fate - Game đấu tướng lấy bối cảnh siêu anh hùng tương lai mới lạ 3

Điểm ấn tượng nhất của Crystalborne: Heroes of Fate Mobile chính là hệ thống nhiệm vụ rất thú vị, có hẳn một phần campain để người chơi thu thập thêm nhân vật và làm quen cách chơi trước khi chính thức bắt đầu chơi. Cộng phần đồ họa 3D đậm chất tương lai, thiết kế ngoại hình đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng cũng là nguyên do giúp Crystalborne được nhiều game thủ đánh giá cao.

Tải game Crystalborne cho AndroidAPK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới